Kích thước vali size 32 là bao nhiêu?

Ngày: 01/11/2017 lúc 11:11AM

Trả lời: 

Kích thước vali size 32 là: chiều dài 80 x chiều rộng 55.8 cm x 34.5 cm

Đánh giá vali size 32 inch:

Vali size 32 là loại vali to, rộng thích hợp để bạn đựng đồ khi chuyển nhà hay đi công tác dài ngày đến vài tháng.

Loại vali size 32 inch thường có cấu tạo phần bánh xe, thanh kéo to và chắc chắn hơn các loại vali size nhỏ. Một chiếc vali size 32 inch thường phù hợp cho các bạn sinh viên đi du học hay đi học xa nhà để cất đồ tiện lợi, đựng được nhiều đồ.

Với kích thước chiều dài 80 x chiều rộng 55.8 cm x 34.5 cm, loại vali kéo này khá cồng kênh nên đây là loại vali tiêu thụ khá ít, ít được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hơn nữa sẽ rất bất tiện khi đi máy bay bảo thông thường hành lý ký gửi từ 20kg trở xuống được tính phí hành lý khá rẻ một số hãng hàng không còn miễn phí hành lý ký gửi dưới 20kg. Nhưng sử dụng loại vali này chỉ riêng trọng lượng của vali đã lên tới khoảng 5kg. Chính vì thế vali size 32 không phải là kích thước phổ biến được người dùng mua nhiều.

Khi nào thì mua vali size 32 inch:

+ Khi đi học xa nhà hay khi đi du học xa bạn nên chọn vali 32 inch. Bởi ngoài quần áo sử dụng hàng ngày bạn còn mang theo sách vở hay những đồ lưu niệm khi xa nhà lâu ngày và nhiều đồ dùng cá nhân khác.

+ Khi đi xa nhà nhiều ngày và cần mang nhiều đồ ngoài quần áo như sách vở, tại liệu hồ sơ...

+ Khi cần sử dụng cho gia đình khi đi du lịch nhiều ngày đây là món đồ du lịch không thể thiếu đối với mỗi gia đình.

Lưu ý: Khi muốn mua vali size lớn bạn nên chọn loại vali kéo, có bánh và thanh kéo lớn để chịu lực tốt, dễ kéo đi khi di chuyển. Hiện nay đang rất thịnh hành loại vali kéo khung nhôm, bọc nhựa cao cấp chống nước rất tốt, bền và khá nhẹ, nhẹ hơn các loại vali vải.

Địa chỉ tham khảo mua vali:

http://www.msquare.vn/collections/vali/products/vali-keo-holly-khung-nhom-silver-20-30

Hotline: 0902806333

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục