Về Msquare

 

 

Giới thiệu Msquare

 

Msquare là thương hiệu đồ du lịch công tác (Business Travel Accessories) Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Vietmadeco.

 
Msquare Shop là một trong những cửa hàng phụ kiện du lịch hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi thích hợp cho khách hàng đi du lịch, sử dụng trên máy bay, văn phòng và nhiều trường hợp khác. 

 

Ngoài thương hiệu này, Msquare Shop còn phân phối các thương hiệu phụ kiện du lịch cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới như EagleCreek, Seatosummit, Cabeau, và nhiều thương hiệu khác.

 

Nhờ thiết kế thông minh trong từng sản phẩm, Msquare mang đến sự tiện dụng, nhỏ gọn, giúp những chuyến đi xa của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Msquare cam kết 100% về chất lượng của sản phẩm, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường thiên nhiên.

 

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi đưa ra những quy định riêng về chế độ bảo hành và chính sách đổi trả cho từng sản phẩm. Cam kết sản phẩm chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Ngoài ra, Msquare còn cung cấp đầy đủ hướng dẫn về cách sử dụng, cách bảo quản sản phẩm một cách trực quan nhất, chi tiết nhất bằng hình ảnh hoặc video minh họa để giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. 

Bằng niềm đam mê với du lịch cùng những cố gắng và sự phấn đấu không ngừng nghỉ, Msquare sẽ ngày càng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Cửa hàng của tôi là một trong những cửa hàng phụ kiện du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết 100% về chất lượng của sản phẩm, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường thiên nhiên.

Quý khách nếu có nhu cầu phân phối và làm đại lý của hãng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vietmadeco
 

Cửa hàng: 33/4 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam (Sau Bảo hiểm XH Quận 1).

Office: Tầng 8, Tòa nhà Loyal 151 Võ Thị Sáu, Phường 06, Quận 3, TP HCM
 

Email: contact@msquare.vn
 

Hotline: 0902806333

 

Quay trở lại trang sản phẩm:      Shop Đồ Du Lịch

 

Bạn có thể theo dõi thông tin về phụ kiện du lịch Msquare trên

Youtube  | Pinterest | Tumblr |  Flickr | Twitter | Linkedin |