Kích thước vali size 24 là bao nhiêu?

Ngày: 25/10/2017 lúc 16:03PM

Trả lời:

Kích thước vali size 24 là: chiều dài 60cm x chiều rộng 42cm x chiều cao 25cm.

Có thể nói vali là một món đồ tiện ích du lịch dường như không thể thiếu cho mỗi chúng ta khi đi xa như đi công tác, đi du lịch nhiều ngày. Sử dụng vali kéo giúp chúng ta di chuyển dễ dàng mà không cần phải mang vác balo, túi xách cồng kềnh, dùng vali đựng đồ khi di chuyển bạn chỉ cần kéo một cách nhẹ nhàng bên mình là được. 

Do nhu cầu sử dụng vali ngày càng cao, nên trên thị trường xuất hiện ngày loại vali với chất liệu, kích thước to nhỏ khác nhau, kích thước phổ biến thường hay sử dụng cho vali kéo chính là các size 20';24;26';30'; song loại vali có kích thước size 20' và 24' là loại vali thường hay được người tiêu dùng lựa chọn hơn cả. vậy chúng ta cùng đi nghiên cứu xem kích thước vali size 20' bao nhiêu? Kích thước vali size 24 là bao nhiêu?

1. Vali size 20'

Loại vali kéo size 20' là loại vali có kích thước tiêu chuẩn: Kích thước vali size 20' có kích thước: chiều dài 50cm x chiều rộng 34cm x chiều cao 25cm, loại vali 20' loại vali có kiểu dáng kích thước nhỏ gọn dễ dàng xách theo mình như khi đi máy bay bạn sẽ không cần ký gửi hành lý mà có thể xách thẳng lên máy bay, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục nhập cảnh và lúc xuống máy bay không phải lấy hành lý tốn thời gian, hơn nữa xách vali bên mình giúp bạn hoàn toàn an tâm quản lý hành lý của mình. Loại vali du lịch này phù hợp sử dụng cho chuyến đi từ 1-7 ngày.

2. Vali size 24'

Là loại vali có kích thước chiều dài 60cm x chiều rộng 42cm x chiều cao 25cm với kích thước như này loại vali này hoàn toàn phù hợp sử dụng cho chuyến đi kéo dài từ 7 đến 10 ngày, đây là loại vali kéo cỡ trung giúp cho bạn mang nhiều đồ đạc hơn cho những chuyến đi dài, bạn có thể thoải mái mang theo những bộ cánh đẹp để chụp những bức ảnh đẹp mắt đăng trang cá nhân cho mọi người chiêm ngưỡng. Với kích thước cỡ trung như này, nếu không muốn ký gửi hành lý bọn cũng có thể hoàn toàn xách vali bên mình để tiện quản lý đồ. Sử dụng vali size 24 giúp cho chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo hơn.


Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục