Kích thước vali size 20 là bao nhiêu?

Ngày: 01/11/2017 lúc 09:40AM

Trả lời: 

Kích thước vali size 20' là: chiều dài 50cm x chiều rộng 34cmx chiều cao 25cm.

Những chuyến du lịch hay chuyến công tác ngắn ngày từ 2-3 ngày, bạn mong muốn có một chiếc vali du lịch nhỏ gọn tiện lợi vừa đủ lớn để mang đồ dùng cá nhân sử dụng trong vài ngày đó. Vậy thì bạn hãy lựa chọn chiếc vali kéo có kích thước 20 inch, với loại vali này giúp bạn đựng đủ đồ dùng cá nhân sử dụng trong vài ngày và rất tiện lợi khi đi máy bay, với loại vali này bạn không cần ký gửi hành lý mà có thể xách lên máy bay, giúp bạn hạn chế thời gian khi làm thủ tục cất cánh và hạ cánh.

Một số ưu điểm của vali 20 Inch:

>> Vali kéo 20 inch là loại vali rất nhỏ gọn, không cồng kềnh, được thiết kế các ngăn đựng phù hợp để đựng được nhiều đồ nhất có thể. Với những chuyến đi ngắn ngày thì đây là một chiếc vali rất phù hợp cho bạn để sử dụng. Với kích thước chiều dài 50cm x chiều rộng 34cmx chiều cao 25cm, chiếc vali du lịch 20 inch này sẽ giúp cho bạn có chuyến đi hoàn hảo hơn mà không phải lo lắng về hành lý.

>> Với kích thước vali size 20' nhỏ gọn này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục lên máy bay hay khi xe, bạn chỉ cần xách theo mình là được mà không phải tốn thời gian ký gửi hành lý.

>> Sử dụng vali kéo này rất tiện lợi khi bạn di chuyển, với kích thước nhỏ gọn này khi ở chỗ đông người bạn vẫn có thể dễ dàng kéo theo mình mà không lo gây trở ngại cho mọi người xung quanh. Đây là một phụ kiện du lịch rất cần thiết mỗi khi bạn đi xa, giúp bạn cho chuyến đi thoải mái dễ chịu hơn.

Mua vali 20 inch khi nào?

>> Khi bạn cần sử dụng cho một mình khi đi công tác trong thời gian ngắn từ 3-7 ngày.

>> Khi bạn sử dụng cùng gia đình trong thời gian ngắn từ 2-3 ngày.

>> Khi nhu cầu sử dụng của bạn ít khi dùng và không thường xuyên phải đi công tác mà chỉ dùng để đi du lịch.

>> Ngoài ra còn phụ thuộc vào tình hình kinh tế mà bạn lựa chọn những chiếc vali kéo cỡ lớn hơn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tham khảo tìm mua vali size 20' tại: 

http://www.msquare.vn/collections/vali/products/vali-keo-holly-khung-nhom-silver-20-30

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục