Kích thước vali size 26 là bao nhiêu?

Ngày: 01/11/2017 lúc 10:26AM

Trả lời:

Kích thước vali size 26 có kích thước là: chiều dài 66cm xchiều rộng 44cm X chiều cao 27cm.

Nhu cầu sử dụng vali kéo ngày càng cao, hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại vali với kích cỡ khác nhau. Và vali size 26' là loại vali có kích thước khá phổ biến được bày bán trên thị trường. Có rất nhiều người tiêu dùng không biết những chiếc vali có kích thước cụ thể bao nhiều, chính vì thế khi thấy những chiếc vali size 26' họ thường đặt ra câu hỏi kích thước vali size 26 là bao nhiêu?

Vali size 26' có kích thước khá phù hợp cho việc sử dụng cho cả gia đình khi đi du lịch cụ thể là chiều dài 66 cm, chiều rộng 44 cm, chiều cao 27 cm. Với kích thước như này bạn có thể lựa chọn chiếc vali này để sử dụng cho cả gia đình.

Ưu điểm của loại vali size 26'

+ Những loại vali size 26' là loại vali du lịch được thiết kế sử dụng cho gia đình dùng cho 4 người khá phù hợp cho chuyến đi khoảng 5-7 ngày.

+ Với kích thước chiều dài 66cm, chiều rộng 44cm, chiều cao 27cm thì đây là loại vali cỡ lớn đựng được nhiều đồ những vẫn khá gọn gàng dễ dàng sử dụng không chiến nhiều khoảng không.

+ Ngoài sử dụng cho gia đình, đối với cá nhân sử dụng bạn có thể đựng đủ đồ cá nhân cho những chuyến đi kéo dài tới 15-20 ngày.

+ Hiện nay những vali du lịch size 26' thường được thiết kế thông minh với nhiều ngăn nhỏ tiện lợi để bạn sắp xếp đồ một cách ngăn lắp giúp bạn dễ dàng và thuận lợi hơn khi lấy đồ. Bên trong vali thường được sử dụng các loại vải cao cấp, chống nước, chống ẩm mốc, giúp bạn hoàn tâm yên tâm để đồ.

Tham khảo mẫu vali kéo khung nhôm Holly size 26:

Vali kéo Holly được làm từ chất liệu nhựa siêu bền kèm với khung nhôm chắc chắn, ngoài ra còn có các bánh xe lăn, tay kéo được làm từ chất lượng cao giúp người dùng luôn tự tin, yên tâm sử dụng chiếc vali kéo khung nhôm Holly suốt hành trình. Với tác dụng mang được nhiều đồ và dễ dàng kéo khi di chuyển giúp người dùng bớt mệt mỏi nặng nề vì phải mang vác đồ, có thể nói đây là một phụ kiện du lịch không thể thiếu cho mỗi chuyến đi.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục