Tìm hiểu về bịt tai chống ồn có dây đeo

Ngày: 22/08/2017 lúc 14:12PM

Bịt tai chống ồn có dây đeo là một trong những dòng bịt tai chống ồn thế hệ mới, được cải tiến từ dòng bịt tai chống ồn không có dây đeo trước đó. Nếu còn đang phân vân không biết nên lựa chọn dòng nút tai nào cho mình thì bạn từng bỏ lỡ những thông tin sau:

1. Một số vấn đề thường gặp khi sử dụng ''bịt tai không có dây đeo'':

 Dễ dàng bị rơi ra khỏi lỗ tai trong quá trình sử dụng:

Chỉ cần bạn thiếu cần thận hoặc khi ngủ nếu chúng ta xoay người liên tục hoặc khi ngồi trên máy bay/tàu xe nếu rung lắc nhiều sẽ rất dễ khiến nút tai của bạn bị rơi ra khỏi lỗ tai của bạn

 Bảo quản khó khăn:

Bịt tai chống ồn có kích thước khá nhỏ, do đó nếu 2 chiếc nút tai không có dây nối thì sẽ rất bị thất lạc sau khi sử dụng. Hoặc đôi khi chúng rơi xuống đất bạn có căng mắt cũng khó tìm ra được.

Xuất phát từ những nhược điểm của dòng sản phẩm cũ, các thương hiệu bịt tai chống ồn nổi tiếng như Apline, Mack's, Modex,....cho ra đời dòng bịt tai chống ồn có dây đeo tiện dụng, khắc phục hoàn toàn được những rắc rối trên.

2. Ưu điểm của bịt tai chống ồn có dây đeo:

 Không bị rơi trong quá trình sử dụng:

Nhờ có dây nối giữa 2 chiếc nút tai, nên việc cố định chúng ở tai sẽ dễ dàng hơn.

 Hạn chế tối đa việc thất lạc nút tai chống ồn:

Cũng nhờ chiếc dây đeo tiện dụng giống như một chiếc tai nghe, do đó bạn dễ dàng tìm thấy chúng hơn trong nhà, bàn làm việc,....và việc thất lạc nút tai sẽ rất hi hữu xảy ra.

 Bịt tai chống ồn có dây đeo đặc biệt thích hợp dành cho trẻ nhỏ.

Nhờ cải tiến trong thiết kế cộng thêm những tác dụng của bịt tai chống ồn đem lại khiến món đồ bịt tai chống ồn có dây đang ngày được ưa chuộng.

NHƯỢC ĐIỂM:

Nhiều người cảm thấy khá vướng víu khi sử dụng bịt tai chống ồn có dây vì dây sẽ vòng qua cổ của bạn, đặc biệt khi đi bơi. Do đó tùy theo như cầu sử dụng của mình, bạn nên lựa chọn nút tai phù hợp và khiến mình cảm thấy thoải mái nhất.

3. Những dòng bịt tai chống ồn có dây đeo:

Các loại bịt tai chống ồn có dây đeo hiện nay cũng khá đa dạng về chất liệu, thiết kế, mục đích sử dụng,....gồm một số loại chính:

 Bịt tai chống ồn có dây đeo khi làm việc

 Bịt tai chống ồn có dây đeo khi ngủ

 Bịt tai chống ồn có dây đeo khi đi máy bay

4. Một số loại nút bịt tai có dây đeo được yêu thích:

 Bịt tai chống ồn có dây đeo Mack's Ear Seals (Xuất sứ: Mỹ)

Ear Seals chính hãng Mack's là một trong những dòng bịt tai chống ồn chống nước có dây đeo tiện dụng, do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chống tiếng ồn khi ngủ, đi máy bay, khi làm việc, đồng thời vẫn có thể dùng để bảo vệ tai khi bơi.

  Bịt tai chống ồn khi làm việc có dây đeo Alpine Worksafe (Xuất sứ: Hà Lan)

Bịt tai chống tiếng ồn Alpine Worksafe sử dụng bộ lọc âm thanh đặc biệt, giúp ngăn cản những tiếng nhiễu ồn hiểu quả, đồng thời vẫn có thể tiếp tục nói chuyện với đồng nghiệp. Bạn vẫn có thể nghe được một số âm thanh như tiếng chuông báo thức, tiếng động lớn,.....

Cấu tạo gồm: 2 nút bịt tai chống ồn đi kèm dây kẹp giúp hạn chế tình trạng rơi, thất lạc đồ nút tai khi sử dụng, 1 ống tai, 1 dụng cụ vệ sinh ống tai.

    Tư vấn Msquare
    BÌNH LUẬN
    Tin cùng chuyên mục