Thương hiệu bịt tai chống ồn Mack's Mỹ

Ngày: 28/08/2017 lúc 11:59AM

Năm 1962 Raymond Benner, một nhạc công dàn nhạc giao hưởng sắp tới đã vượt qua con đường với một dược sĩ lớn tuổi, muốn bán kinh doanh tai nghe. Chi phí là 2.000 USD, và doanh nghiệp được cho là kiếm được 1.400 USD mỗi năm. Vợ của Benner, Cecilia, thích thử thách này, vì vậy một thỏa thuận đã xảy ra để mua lại công ty McKeon . Sản phẩm duy nhất của họ, Mack's Earplugs (Nút bịt tai Mack's) được làm từ đất sét có thể uốn được.

Raymond Benner đã không ngừng cải tiến và phát triển thêm các dòng sản phẩm của mình.

Bản thân ông là một trong những vận động viên bơi lội, ông đã tìm kiếm một loại chất dẻo có khả năng chống nước tốt hơn và có thể hạn chế nước vào lỗ tai trong quá trình bơi lội. Ông cũng biết rằng một cái nút thắ không thấm nước sẽ giúp ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng ngoài tai gây đau đớn. Từ đó dòng sản phẩm bịt tai đi bơi ra đời.

Chất liệu được ông lựa chọn là silicon sau khi đã trải qua nhiều thử nghiệm và sai sót trong quá trình nghiên cứu. Đây cũng chính là dòng nút tai silicon đầu tiên trên thế giới.

Sau một thời gian kinh doanh các loại nút bịt tai, Raymond Benner coi đó như một công việc phụ và ông đã học hỏi phát triển mình trở thành nhà lãnh đạo của ngành chăm sóc tai bán lẻ.

Bên cạnh việc phát triển các dòng sản phẩm về bịt tai, Mack's hướng đến xa hơn đó chính là các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ ngon của con người như: Bịt mắt ngủ Mack's, dụng cụ hỗ trợ tai,.....Hiện tại các dòng nút tai của Mack's đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 1997, Công ty McKeon được tổ chức thế giới I.S.O chứng nhận về chất lượng an toàn. 

McKeon nói chung mà Mack's nói riêng sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh, trở thành dòng sản phẩm hàng đầu thế giới.

Theo: Mack's

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục