Nút bịt tai có những loại nào?

Ngày: 22/08/2017 lúc 11:07AM

Nút bịt tai được chia thành 2 dòng chính bao gồm:

+ Bịt tai chống ồn

+ Nút bịt tai đi bơi

1. Nút bịt tai chống ồn:

Đây là những loại nút tai có thiết kế đặc biệt giúp làm giảm tác động bởi tiếng ồn từ môi trường bên ngoài đến lỗ tai của bạn. Tạm kể ra những tác dụng của bịt tai chống ồn mang lại cho cuộc sống của bạn như: 

Bảo vệ thính giác: Sống và làm việc trong môi trường có tiếng ồn quá lớn trong một thời gian liên tục có thể khiến bạn bị giảm thính lực và có thể hư hỏng hoàn toàn không hồi phục được.

Cho bạn giấc ngủ ngon hơn: Tiếng ồn là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới giấc ngủ, do đó sử dụng bịt tai chống ồn sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Tăng hiệu suất làm việc: Tiếng cười đùa, tiếng nói chuyện của đồng nghiệp hay những âm thanh từ môi trường bên ngoài có thể làm giảm hiệu suất học tập/làm việc của bạn. Lúc này đây những chiếc nút bịt tai chống ồn khi làm việc sẽ phát huy tác dụng của nó.

Giảm ù tai khi đi máy bay: Lúc cất cánh và hạ cánh khi đi máy bay khiến tai bạn bị ù và khó chịu nhất, vì vậy hãy sử dụng nút tai chống ồn trong trường hợp này để khắc phục tình trạng đó.

 Phân loại theo mục đích sử dụng:

+ Bịt tai chống ồn khi ngủ

+ Bịt tai chống ồn khi làm việc

+ Bịt tai chống ồn khi đi máy bay

 Phân loại theo đối tượng sử dụng:

+ Bịt tai chống ồn cho người lớn

+ Bịt tai chống ồn cho trẻ em

2. Nút bịt tai đi bơi


Ngày nay thể thao bơi lội đặc biệt được ưa chuộng không chỉ bởi người lớn mà cả trẻ nhỏ cũng thường xuyên được ba mẹ đưa tới các trung tâm tập bơi.

Những món đồ dùng đi bơi không thể thiếu như: mũ bơi, kính bơi và bịt tai đi bơi.

Việc sử dụng nút bảo vệ tai đi bơi là vô cùng cần thiết, giúp bạn ngăn chặn nước vào trong lỗ tai gây khó chịu và thời gian tập luyện, vui chơi dưới nước sẽ không được kéo dài. Ngoài ra, nước vào trong tai nhiều có thể gây ra tình trạng viêm lỗ tai, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

 Phân loại theo tính năng:

+ Bịt tai đi bơi có dây đeo

+ Bịt tai đi bơi không có dây đeo

 Phân loại theo đối tượng sử dụng gồm:

+ Nút bịt tai đi bơi cho người lớn

+ Nút bịt tai đi bơi cho trẻ em

Bạn có thể tham khảo chỗ bán nút bịt tai chống ồn mua ở đâu với giá rẻ mà an toàn!

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục