Đồ bịt tai khi đi máy bay loại nào tốt?

Ngày: 30/10/2017 lúc 15:00PM

Có rất nhiều cá nhân khi ngồi máy bay thường bị đau tai, ù tai, khiến cơ thể rất khó chịu, nôn nao, bị say máy bay. Chính vì thế nhiều người đã lựa chọn sản phẩm chống say chống gây ù tai khi ngồi máy bay. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bịt tai khi đi máy bay giúp giảm ù tai, giảm say máy bay khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua đồ bịt tai khi đi máy bay loại nào tốt? Thông qua bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu một bộ nút bịt tai chống ồn khi đi may bay Alpine Flyfit Hà Lan.

Alpine Flyfit là thương hiệu nổi tiếng sản xuất các dòng bịt tai chống ồn dùng đi bơi, dùng khi làm việc, dùng khi đi ngủ hay dùng khi đi máy báy. Với thiết kế cấu tạo đặc biệt sử dụng bịt tai chống ồn giúp bạn đỡ bị đau tai, ù tai khi máy bay cất cánh hay hạ cạnh. Vào năm 2015, Alpine đã được nhận giải về khả năng sáng tạo và chất lượng về sản phẩm bịt tai chống ồn này.

Đặc điểm của nút bịt tai chống ồn đi máy bay Alpine Flyfit Hà Lan:

 Bịt tai chống ồn Alpine được làm từ chất liệu AlpineThermoShape - một chất liệu mềm dẻo, không bị đau tai khi sử dụng, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái như không mang bịt tai.

 Thiết kế: Bịt lỗ tai chống ồn Alpine Flyfit có bộ lọc tiếng ồn cao cấp có thể lọc tiếng ồn lên tới 30db, giúp bạn dễ dàng ngủ ngon.

 Với bộ lọc hoạt động như chiếc van và đảm bảo cân bằng áp suất giữa môi trường bên trong và ngoài tác giúp bạn điều chỉnh được áp lực và tiếng ồn xung quanh tác động đến màng nhĩ khi máy bay cất cánh hay hạ cánh, giúp bạn không bị nôn nao hay bị ù tai.

 Cấu tạo bộ nút bịt tai chống ồn Alpine Flyfit gồm: 2 nút tai chống ồn, 1 ống tai để đưa nút bịt tai chống ồn vào trong 1 cách dễ dàng, 1 thiết bị vệ sinh ống tai. Toàn bộ sản phẩm được đựng trong 1 chiếc hộp nhựa giúp bạn luôn bảo quản giữ vệ sinh an toàn cho bộ bịt tai này.

Sử dụng bịt tai chống ồn Alpine Flyfit giúp tai bạn luôn khỏe mạnh trong suốt chuyến đi, đảm bảo sức khỏe cho bạn trong mỗi chuyến đi dài nhất là những ai phải ngồi máy bay hàng nhiều giờ liên tục thì nên sử dụng bộ bịt tai chống ồn này để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Với cấu tạo khá đặc biệt và sử dụng chất liệu hoàn toàn an toàn tuyệt đối cho tai, sử dụng bịt tai chống ồn Alpine flygikhi đi máy bay giúp bạn giảm được tiếng ù, âm thanh xung quanh tác động đến, giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt đối thoải mái.

Đây là công cụ chuyên dùng để vệ sinh bộ bịt tai này.

Trước khi sử dụng bộ bịt tai chống ồn này các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tất cả sản phẩm bịt tai chống ồn Alpine Flyfit Hà Lan được bảo quản trong một chiếc hộp xinh xắn giúp bạn dễ dàng bảo quản và không bị thất lạc đồ.


Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục