Chất liệu bịt tai chống ồn Ohropax có an toàn không?

Ngày: 29/08/2017 lúc 14:20PM

Ohropax là một trong những thương hiệu nút tai chống ồn được yêu thích tại Đức. Các dòng bịt tai chống ồn Ohropax của hãng khá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng bịt tai chống ồn của nhiều khách hàng. Hãng hướng tới các dòng bịt tai chống ồn có chất lượng tốt và mức giá phù hợp.

Đối tượng mà Ohropax hướng tới không chỉ có người lớn mà còn có cả trẻ em - người rất cần được quan tâm tới việc bảo vệ lỗ tai.

Chất liệu bịt tai chống ồn Ohropax sử dụng là cao su non và chất liệu này có an toàn không? Cùng Msquare.vn đi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé.

CHẤT LIỆU BỊT TAI CHỐNG ỒN OHROPAX CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 Chất liệu cao su non đặc biệt an toàn:

Chất liệu sử dụng chính là cao su non - đây là một trong 3 loại chất liệu phổ biến sản xuất nhét tai chống ồn được các hãng sử dụng.

Cao su non là chất liệu an toàn được cấu tạo từ cao su nguyên chất kết hợp cùng với một số loại hóa chất dẻo khác làm tăng độ đàn hồi.

Đặc điểm của bịt tai chống ồn Ohropax chất liệu cao su non là siêu mềm mại, cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Cao su non có khả năng đàn hồi rất tốt nên khi đưa vào lỗ tai sẽ nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống trong lỗ tai của bạn và giúp làm giảm tiếng ồn và các âm thanh nhiễu xung quanh một cách hiệu quả nhất.

Chất liệu cao su non sử dụng trong nút bịt tai Ohropax là chất liệu cao su non cao cấp, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ. Nếu đang bạn tìm kiếm một loại bịt tai chống ồn an toàn cho trẻ em thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Ohropax.

 Nhược điểm của bịt tai chống ồn bằng cao su non:

Nhược điểm duy nhất của bịt tai chống ồn bằng cao su non chính là tuổi thọ thấp hơn so với những loại chất liệu bằng silicon cao su hay nhựa siêu dẻo.

Sử dụng các loại nút bịt tai chất liệu này bạn nên thay thế sau khoảng 2-4 tuần sử dụng. Nếu sử dụng chúng thường xuyên bạn nên thay sau 5 lần sử dụng.

Bạn cũng cần biết cách vệ sinh và bảo quản bịt tai chống ồn sau khi sử dụng để giữ chúng luôn được sạch sẽ, hạn chế vi khuẩn tích tụ, từ đó làm tăng tuổi thọ và phát huy hết tác dụng của bịt tai chống ồn.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục