Chất liệu bịt tai chống ồn Naturehike có an toàn không?

Ngày: 29/08/2017 lúc 14:42PM

Naturehike là một trong những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại nổi tiếng tại Đài Loan. Các sản phẩm của Naturehike được lấy cảm hứng từ thiên nhiên bất tận, thân thiện với môi trường và mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Naturehike sử dụng nguyên liệu chính là cao su non để sản xuất các dòng sản phẩm của mình. Liệu rằng chất liệu bịt tai chống ồn Naturehike có an toàn không? Cùng Msquare.vn đi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây:

CHẤT LIỆU BỊT TAI CHỐNG ỒN NATUREHIKE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 Chất liệu bịt tai chống ồn Naturehike bằng cao su non cao cấp tuyệt đối an toàn:

Chất liệu cao su non được sử dụng trong dụng cụ đồ chống ồn Naturehike là dòng cao su non cao cấp, được tổng hợp từ cao su nguyên chất và một số loại hóa chất dẻo giúp làm tăng độ đàn hồi cho nút bịt tai.

Đặc điểm của nút bịt tai Naturehike bằng cao su non là siêu mềm mại, không gây cảm giác đau rát tai và khó chịu cho bạn khi sử dụng, chất liệu cao su non an toàn cho da, trong đó có cả làn da nhạy cảm.

Nhờ khả năng đàn hồi tốt của cao su non do đó bịt tai chống ồn Naturehike giúp giảm thiểu tiếng ồn tác động tới lỗ tai của bạn một cách hiệu quả, có thể giảm tới 70% lượng tiếng ồn tác động tới lỗ tai và thính giác.

Chất liệu cao su non có an toàn cho tai không?

Chất liệu bịt tai chống ồn Naturehike bằng cao su non đặc biệt an toàn cho làn da và sức khỏe của người sử dụng. Nút tai bằng cao su non không gây kích ứng và mang đến cảm giác thoải mái, mềm mại khi dùng. Bên cạnh việc sử dụng để sản xuất nút tai, cao su non còn là sản phẩm an toàn để sản xuất các loại gối chữ u, đệm trải sàn,....

Dòng nút bịt tai chống ồn Naturehike có kích thước vừa vặn với người trưởng thành.

 Nhược điểm:

Giống như những dòng bịt tai chống ồn bằng cao su non khác, bịt tai chống ồn Naturehike cao su non có thời gian sử dụng trung bình là từ 2-4 tuần, ngắn hơn so với những dòng bịt tai bằng silicon hay bịt tai chống ồn có dây đeo bằng nhựa siêu mềm.

Sau khi sử dụng bạn cần sử dụng xà bông để giặt sạch và làm khô trước khi bỏ vào hộp đựng bịt tai chống ồn. Việc vệ sinh và bảo quản bịt tai chống ồn đúng cách sẽ giúp phát huy hết tác dụng của bịt tai chống ồn và làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục