Chất liệu bịt tai chống ồn Moldex Mỹ có an toàn không?

Ngày: 29/08/2017 lúc 15:06PM

Không chỉ phát triển duy nhất các loại nút bịt tai và sản phẩm bảo vệ thính giác. Moldex còn cung cấp cho con người những thiết bị bảo vệ đường hô hấp. Đây là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với các sản phẩm bảo vệ con người được yêu thích.

Xét riêng về các loại bịt tai chống ồn Moldex, các sản phẩm của hãng cũng khá đa dạng với nhiều mức độ chống ồn khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bạn.

Chất liệu của bịt tai chống ồn Moldex được sử dụng phổ biến nhất là cao su non. Chất liệu này có an toàn không? Hãy đọc tiếp những thông tin dưới đây:

CHẤT LIỆU BỊT TAI CHỐNG ỒN MOlDEX CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 Chất liệu cao su non của bịt tai Moldex rất an toàn.

Cao su non là một trong những loại chất liệu phổ biến để sản xuất bịt tai chống ồn được nhiều thương hiệu bịt tai chống ồn nổi tiếng đưa vào sử dụng như Apline Hà Lan, Mack's Mỹ,....

Cao su non là một dạng cao su tổng hợp, được cấu tạo từ cao su nguyên chất kết hợp cùng với một số loại hóa chất dẻo khác làm tăng độ đàn hồi. Chất liệu cao su non đặc biệt an toàn cho sức khỏe và môi trường, được đưa vào ứng dụng sản xuất gối kê cổ, bịt tai chống ồn,....

Nút bịt tai chống ồn Moldex bằng cao su non nên vô cùng mềm mại, khả năng đàn hồi tốt, nút bịt tai sau khi xoắn lại thì nhanh chóng giãn nở và lấp đầy các khoảng trống phía trong lỗ tai của bạn

Chất liệu bịt tai chống ồn Moldex có an toàn không?

Chất liệu cao su non đặc biệt an toàn, chất liệu mềm mại, không gây tổn thương cũng như dị ứng cho da, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bịt tai chống ồn chất liệu này.

 Lưu ý:

Cách sử dụng bịt tai chống ồn Moldex không giống với những dòng bịt tai chất liệu silicon hay nhựa dẻo khác.

Khi sử dụng bạn hãy thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Xoắn nút tai nhỏ lại để thu nhỏ kích thước

Bước 2: Từ từ đưa nhẹ bịt tai chống ồn vào trong lỗ tai

Bước 3: Dùng ngón tay trỏ ấn từ từ để bịt tai luồn vào trong

Bước 4: Giữ nguyên khoảng 30s->1 phút để nút bịt tai nở ra và lấp đầy khoảng trống trong lỗ tai của bạn.

Thời gian sử dụng của tai đeo chống ồn Moldex trung bình trong khoảng từ 2-4 tuần. Nếu phải sử dụng thường xuyên bạn nên thay thế chúng sau 5 lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra cần thường xuyên vệ sinh và bảo quản bịt tai chống ồn trong điều kiện khô ráo thoáng mát để làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo và mua bịt tai chống ồn tại đây!

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục