Chất liệu bịt tai chống ồn Mack's có an toàn không?

Ngày: 29/08/2017 lúc 14:03PM

Mack's lựa chọn 3 loại chất liệu phổ biến để sản xuất bịt tai chống ồn là silicon, cao su non và nhựa siêu dẻo để  sản xuất các dòng nút bịt tai của mình. Vậy những loại chất liệu này có an toàn không? Cùng Msquare tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé.

CHẤT LIỆU BỊT TAI CHỐNG ỒN MACK'S CÓ AN TOÀN KHÔNG?

1. Bịt tai chống ồn Mack's chất liệu cao su non:

Cao su non là loại cao su được tổng hợp từ cao su nguyên chất và một số chất làm dẻo giúp làm tăng độ đàn hồi.

Chất liệu cao su non có an toàn không?

Cao su non là một trong những nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Các chế phẩm từ cao su non được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày như sản xuất bịt tai chống ồn, gối kê cổ, đệm nằm,.....

Đặc điểm của cao su non là vô cùng mềm mại, không gây cảm giác đau rát khi sử dụng, an toàn cho trẻ nhỏ, cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

Nhờ vào khả năng đàn hồi tốt mà nút bịt tai bằng cao su non sẽ nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống trong lỗ tai của bạn, hạn chế tác động từ tiếng ồn tới lỗ tai một cách hiệu quả nhất.

2. Bịt tai chống ồn Mack's chất liệu silicon:

Mack's sử dụng 2 loại chất liệu silicon để sản xuất nút bịt tai là silicon cao su và silicon dẻo.

Silicon cao su là silicon tồn tại ở dạng dẻo khá giống với cao su. Đặc điểm của loại nút chống ồn tai này là có độ bền sử dụng cao, cách nhiệt, chống ồn tốt, có thể sử dụng khi tiếp xúc với nước. Do đó các sản phẩm bịt tai chất liệu này thường có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp cả chống ồn và khi đi bơi. Silicon cao su tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng.

Silicon dẻ tồn tại ở dạng hình viên tròn, khi sử dụng bạn chỉ việc vo tròn nút tai và bít kín lỗ tai. Chất liệu này có khả năng bám dính tốt giúp ngăn chặn nước vào sâu trong lỗ tai một cách hiệu quả. Thường được đưa vào khi sản xuất nút bịt tai bơi.

Silicon dẻo đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người lớn và trẻ nhỏ. Đây là một trong những dòng bịt tai an toàn cho trẻ em được các bác sĩ khuyên dùng để bảo vệ lỗ tai cho bé.

3. Bịt tai chống ồn Mack's chất liệu nhựa siêu dẻo:

Nhựa siêu dẻo hay còn gọi là Super-soft plastic, mọt trong những loại chất liệu vô cùng mềm mại và an toàn cho lỗ tai của bạn.

Khá giống với silicon cao su, các dòng bịt tai chống ồn chất liệu này vừa có khả năng giảm tiếng ồn lại có khả năng chống nước, do đó bạn có thể sử dụng dễ dàng trong nhiều trường hợp: chống ồn khi ngủ + làm việc + đi máy bay,...., đi bơi,....

Cả 3 loại chất liệu bịt tai của Mack's đều là những loại chất liệu an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, đặc biệt không gây kích ứng hay làm tổn thương đến tai. Sử dụng những loại chất liệu này giúp bạn phát huy được tối đa những tác dụng của bịt tai chống ồn cho lỗ tai và sức khỏe của bạn. Các sản phẩm bịt tai của Mack's được các bác sĩ khuyên dùng về độ an toàn cho trẻ nhỏ.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục