Chất liệu bịt tai chống ồn Apline có an toàn không?

Ngày: 29/08/2017 lúc 10:50AM

Apline là một trong những thương hiệu hàng đầu về nút bịt tai. Apline mang đến cho bạn những dòng bịt tai đa dạng theo mục đích sử dụng của nhiều người. Điểm khác biệt lớn nhất của nút bịt tai Apline so với các dòng bịt tai chống ồn khác chính là chất liệu.

Vậy bịt tai chống ồn Apline sử dụng chất liệu gì?

Apline sử dụng một loại chất liệu đặc biệt có tên là AlpineThermoShape do chính hãng Apline chế tạo ra để sản xuất các sản phẩm bịt tai của mình. Và AlpineThermoShape là chất liệu gì và chúng có an toàn không? Cùng Msquare đi tìm hiểu qua những thông tin sau.


Chất liệu bịt tai chống ồn Apline có an toàn không?

 Có thể khẳng định rằng chất liệu AlpineThermoShape sử dụng trong bông bịt tai chống ồn là loại chất liệu an toàn cho sức khỏe và môi trường bởi:

+ Alpine Thermo Shape có tên viết tắt là ATS - một dạng chất nhiệt dẻo siêu mềm mại có khả năng chống ồn tốt, tuyệt đối không gây kích ứng, an toàn cho làn da nhạy cảm. Thích hợp sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

+ Chất nhiệt dẻo ATS sử dụng trong nút bịt tai của Apline là loại chất được cấu tạo bởi các Polymer, trải qua quá trình nung nóng trong nhiệt và chảy mềm ra.

+ ATS là loại nhựa siêu dẻo trong suốt, không có chất tạo màu.

+ Alpine Thermo Shape đặc biệt an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ và những làn da nhạy cảm. Nếu đang tìm kiếm một loại nút bịt tai chống ồn an toàn cho trẻ em thì bạn có thể yên tâm lựa chọn Apline.

+ Chất liệu Alpine Thermo Shape được Apline đưa vào ứng dụng để sản xuất nhiều dòng nút bịt tai khác nhau từ nút bịt tai chống ồn, nút bịt tai đi bơi, nút bịt tai trẻ em,....

 Năm 2005, thương hiệu Alpine  đã nhận được giải Red Dot Award về chất lượng an toàn và khả năng sáng tạo sản phẩm của chính mình.

 Một lý do nữa khiến bạn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng bịt tai Apline bởi:

Nếu Alpine Thermo Shape gây nguy hiểm cho sức khỏe con người thì liệu rằng Apline có tồn tại đến ngày nay và có mặt trên nhiều quốc gia được không?

Với những lý do trên, bạn đã yên tâm lựa chọn các loại bịt tai chống ồn Apline rồi chứ!

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục