Bịt tai chống ồn Ohropax Đức dùng chất liệu gì?

Ngày: 26/08/2017 lúc 10:25AM

Nhắc tới các dòng bịt tai chống ồn chất lượng tốt sẽ thật thiếu sót nếu bạn lỡ bỏ qua Ohropax - một trong những dòng bịt tai chống ồn tại Đức được yêu thích, hiện nay Ohropax đã có mặt trên nhiều quốc gia, phục  vụ nhu cầu bảo vệ thính giác của rất nhiều người. Cũng như những dòng sản phẩm khác, khi đánh giá bịt tai chống ồn Ohropax có tốt không? chúng tôi quan tâm tới chất liệu của bịt tai chống ồn Ohropax là gì? trước tiên.

BỊT TAI CHỐNG ỒN OHROPAX DÙNG CHẤT LIỆU GÌ?

Ohropax Đức lựa chọn cao su non là một trong những loại chất liệu chính trong các sản phẩm của mình. Đây là một trong những loại chất liệu bịt tai chống ồn an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường được các thương hiệu nút tai nổi tiếng sử dụng như Modex, Naturehike, Mack's,....

Cao su non là chất liệu an toàn được cấu tạo từ cao su nguyên chất kết hợp cùng với một số loại hóa chất dẻo khác làm tăng độ đàn hồi.

Đặc điểm của bịt tai chống ồn Ohropax chất liệu cao su non là siêu mềm mại, cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Cao su non có khả năng đàn hồi rất tốt nên khi đưa vào lỗ tai sẽ nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống trong lỗ tai của bạn và giúp làm giảm tiếng ồn và các âm thanh nhiễu xung quanh một cách hiệu quả nhất.

Chất liệu cao su non sử dụng trong nút bịt tai Ohropax là chất liệu cao su non cao cấp, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ. Nếu đang bạn tìm kiếm một loại bịt tai chống ồn an toàn cho trẻ em thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Ohropax.

Bộ 4 bịt tai chống ồn Ohropax cho người lớn

Bộ 5 bịt tai chống ồn trẻ em Ohropax 

Chất liệu bịt tai chống ồn Ohropax và chất liệu bịt tai chống ồn Modex Mỹ đều sử dụng nguyên liệu chính là cao su non, do đó cách sử dụng bịt tai chống ồn của cả 2 hãng này đều hoàn toàn giống nhau, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: Xoắn nút tai nhỏ lại để thu nhỏ kích thước

Bước 2: Từ từ đưa nhẹ bịt tai chống ồn vào trong lỗ tai

Bước 3: Dùng ngón tay trỏ ấn từ từ để bịt tai luồn vào trong

Bước 4: Giữ nguyên khoảng 30s->1 phút để nút bịt tai nở ra và lấp đầy khoảng trống trong lỗ tai của bạn.

Để làm tăng tuổi thọ của nút bịt tai, bạn nên thực hiện cách vệ sinh và bảo quản bịt tai chống ồn đúng cách. Đồng thời cũng cần quan tâm tới thời gian sử dụng của bịt tai chống ồn, với các dòng bịt tai chống ồn chất liệu cao su non nói chung thời gian sử dụng lý tưởng là 2-4 tuần nếu sử dụng thường xuyên bạn nhé. Bạn cũng có thể thay thế nút bịt tai sau 5 lần sử dụng.

Các bạn có thể xem thêm nút bịt tai cách âm tại đây!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục