Bịt tai chống ồn Ohropax có tốt không?

Ngày: 28/08/2017 lúc 14:51PM

Nhắc tới các thương hiệu bịt tai chống ồn chất lượng tốt thì bên cạnh Apline hay Mack's thì Ohropax là cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua. Là một trong những thương hiệu bịt tai chống ồn danh tiếng tại Đức. Các dòng nút bịt tai Ohropax hiện đã có mặt trên nhiều quốc gia, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người.

1. Thương hiệu:

Ohropax là một trong những thương hiệu nút bịt tai ra đời tại Đức, các sản phẩm của hãng hướng tới sự an toàn cho cả người lớn và trẻm em. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng bịt tai chống ồn an toàn cho trẻ em thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Ohropax.

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, cùng sự cải tiến trong các sản phẩm của mình, Ohropax ngày càng mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, đồng thời các dòng bịt tai chống ồn của hãng đều đáp ứng được đầy đủ những tác dụng của bịt tai chống ồn tới cuộc sống và sức khỏe của con người.

2. Bịt tai chống ồn Ohropax có tốt không?

 Chất liệu:

Chất liệu chính được sử dụng trong nút bịt tai chống ồn Đức Ohropax là cao su non cao cấp. Đây là một trong 3 loại chất liệu phổ biến để sản xuất bịt tai chống ồn được nhiều hãng nút bịt tai chống ồn nổi tiếng lựa chọn.

Chất liệu cao su non có an toàn không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của nút bịt tai bằng cao su non. Đây là một loại cao su được tổng hợp từ cao su nguyên chất và chất dẻo giúp làm tăng độ đàn hồi của nút bịt tai. Các chất này đặc biệt an toàn cho làn da và sức khỏe, không gây kích ứng trong quá trình sử dụng.

Ngoài việc ứng dụng để sản xuất bịt tai chống ồn, cao su non còn được đưa vào sản xuất các sản phẩm khác như gối kê cổ, đệm,....

 Khả năng chống ồn của bịt tai Ohropax là bao nhiêu?

Các dòng bịt tai chống ồn của Đức Ohropax có thể giảm thiểu lượng tiếng ồn trung bình là 35db. Đây là con số khá cao, thích hợp cho bạn sử dụng khi ngủ, đi máy bay, giảm tiếng ồn khi cần tập trung học tập hay làm việc.

 Bịt tai chống ồn Ohropax có bền không?

Cũng giống như những dòng bịt tai chống ồn chất liệu cao su non khác, thời gian lý tưởng giúp phát huy tốt khả năng chống ồn và đảm bảo vệ sinh cho tai là khoảng 2-4 tuần.

Nếu sử dụng thường xuyên, bạn có thể thay thế chúng sau khoảng 5 lần sử dụng.

Ngoài ra, học cách vệ sinh và bảo quản bịt tai chống ồn giúp làm tăng tuổi thọ cho nút bịt tai của bạn.

 Giá bịt tai chống ồn Ohropax có hợp lý không?

Đồ nhét tai chống ồn Ohropax sở hữu mức giá tầm trung, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Thông thường, các dòng bịt tai chống ồn Ohropax đều được bán theo combo gồm khoảng từ 4-5 đôi bịt tai với mức giá khoảng 220k, không khó để bạn có thể sở hữu chúng.


Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục