Bịt tai chống ồn Naturehike dùng chất liệu gì?

Ngày: 26/08/2017 lúc 10:47AM

Naturehike là thương hiệu đồ du lịch dã ngoại nổi tiếng tại Đài Loan, được thành lập vào năm 2005. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các sản phẩm của Naturehike mang đến cho bạn chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường. Bịt tai chống ồn Naturehike được phát triển dành cho những chuyến đi khi đi máy bay, tàu xe, tiếng ồn tại văn phòng,.....làm ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe của bạn.

BỊT TAI CHỐNG ỒN NATUREHIKE DÙNG CHẤT LIỆU GÌ?

Nguồn cảm hứng bất tận trong các sản phẩm của Naturehike chính là thiên nhiên nên chẳng mấy bất ngờ khi hãng lựa chọn cao su non thiên nhiên là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất các dòng nút tai của mình. Đây là một trong 3 loại chất liệu bịt tai chống ồn được sử dụng phổ biến được đảm bảo về độ an toàn cho sức khỏe.

Chất liệu cao su non được sử dụng trong bịt tai chống ồn Naturehike là dòng cao su non cao cấp, được tổng hợp từ cao su nguyên chất và một số loại hóa chất dẻo giúp làm tăng độ đàn hồi cho nút bịt tai.

Đặc điểm của nhét tai cách âm Naturehike bằng cao su non là siêu mềm mại, không gây cảm giác đau rát tai và khó chịu cho bạn khi sử dụng, chất liệu cao su non an toàn cho da, trong đó có cả làn da nhạy cảm.

Nhờ khả năng đàn hồi tốt của cao su non do đó bịt tai chống ồn Naturehike giúp giảm thiểu tiếng ồn tác động tới lỗ tai của bạn một cách hiệu quả, có thể giảm tới 70% lượng tiếng ồn tác động tới lỗ tai và thính giác.

Chất liệu cao su non có an toàn cho tai không?

Chất liệu bịt tai chống ồn Naturehike bằng cao su non đặc biệt an toàn cho làn da và sức khỏe của người sử dụng. Nút tai bằng cao su non không gây kích ứng và mang đến cảm giác thoải mái, mềm mại khi dùng. Bên cạnh việc sử dụng để sản xuất nút tai, cao su non còn là sản phẩm an toàn để sản xuất các loại gối chữ u, đệm trải sàn,....

Dòng nút bịt tai chống ồn Naturehike có kích thước vừa vặn với người trưởng thành.

Cũng giống như chất liệu của bịt tai chống ồn Ohropax Đức hay chất liệu bịt tai chống ồn Modex Mỹ, do đó khi sử dụng bịt tai chống ồn Naturehike cao su non bạn chỉ việc thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Xoắn nút tai nhỏ lại để thu nhỏ kích thước

Bước 2: Từ từ đưa nhẹ bịt tai chống ồn vào trong lỗ tai

Bước 3: Dùng ngón tay trỏ ấn từ từ để bịt tai luồn vào trong

Bước 4: Giữ nguyên khoảng 30s->1 phút để nút bịt tai nở ra và lấp đầy khoảng trống trong lỗ tai của bạn.

Học cách vệ sinh và bảo quản bịt tai chống ồn đúng cách giúp làm tăng tuổi thọ cho món đồ của bạn.

Lưu ý: Nếu sử dụng thường xuyên bạn nên thay nút bịt tai chống ồn sau khoảng 5 lần sử dụng hoặc 2-4 tuần sử dụng để đảm bảo hiệu quả chống ồn tốt và vệ sinh.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục