Bịt tai chống ồn Naturehike có tốt không?

Ngày: 28/08/2017 lúc 14:16PM

Là một trong những thương hiệu đồ du lịch, dã ngoại nổi tiếng thế giới, bên cạnh việc phát triển các dòng sản phẩm dành cho du lịch dã ngoại, du lịch trải nghiệm, Naturehike còn tập trung vào phát triển các sản phẩm dành cho du lịch hưởng thụ,.... các sản phẩm điển hình của hãng như gối chữ u đi máy bay, túi ngủ văn, bịt mắt ngủ, bịt tai chống ồn,....

Bịt tai chống ồn Naturehike là dòng sản phẩm đa năng, thích hợp cho bạn sử dụng để giảm ù tai khi đi máy bay, dùng làm bịt tai chống ồn khi ngủ tại văn phòng, tại nhà,....dùng chống ồn khi học tập, làm việc,...

Vậy bịt tai chống ồn Naturehike có tốt không?

1. Thương hiệu:

Được thành lập vào năm 2015 tại Trung Quốc, Naturehike nhanh chóng có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới và nằm trong top những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chon.

Các sản phẩm của Naturehike được lấy cảm hứng từ thiên nhiên do đó rất an toàn và thân thiện với môi trường. Chúng không chỉ mang đến cho bạn sự tiện ích trong quá trình sử dụng mà còn tạo nguồn cảm hứng cho bạn trong mỗi chuyến hành trình dài của mình.

Naturehike ưu tiên dòng sản phẩm ''du lịch ngoài trời, du lịch dã ngoại, du lịch trải nghiệm'' nhưng không vì thế mà thiếu đi những món đồ tiện ích dành cho du lịch hưởng thụ, những chuyến hành trình công tác xa của bạn và những người thân yêu.

Hãng cam kết cung cấp các sản phẩm du lịch chất lượng cao và hướng tới phát triển thành một thương hiệu về đồ du lịch chuyên nghiệp.

Các sản phẩm miếng bịt tai chống ồn chính hãng Naturehike phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Được kiểm tra và thử nghiệm thực sự trong nhiều điều kiện ngoài trời ở nhiều địa điểm.

Ngoài ra các sản phẩm từ hãng khi đưa vào sản xuất cũng dựa trên thực tế trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để xem xét, kiểm duyệt, nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm mỗi ngày trước khi tới tay người tiêu dùng.

Chính bởi những nỗ lực không ngừng đáng được trân trọng đó khiến Naturehike ngày càng tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

Bằng niềm khát khao hướng tới những điều tuyệt vời có trong thiên nhiên cùng những nỗ lực không ngừng, Naturehike hy vọng rằng mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Naturehike hãy phấn đấu và nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm giá trị tới tay những thượng đế của mình, dù con đường đó có khó khăn và vất vả tới đâu.

2. Bịt tai chống ồn Naturehike:

Xét riêng về sản phẩm nút tai chống ồn

 Bịt tai chống ồn Naturehike dùng chất liệu gì? Có an toàn không?

Nút tai chống ồn Naturehike sử dụng chất liệu chính là cao su non. Chất liệu cao su non an toàn và đặc biệt mềm mại, cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Cao su non đặc biệt an toàn và không gây kích ứng da, kể cả làn da của trẻ nhỏ.

Chất liệu của bịt tai chống ồn Naturehike bằng cao su non cao cấp, được tổng hợp từ cao su nguyên chất và chất làm dẻo giúp làm tăng độ đàn hồi của nút bịt tai. Khi sử dụng, bạn chỉ cần xoắn nhỏ nút bịt tai và nhẹ nhàng đưa chúng vào sâu trong lỗ tai, chất liệu cao su non sẽ nhanh chóng giãn nở và lấp đầu khoảng trống trong lỗ tai của bạn. Làm hạn chế tác động từ tiếng ồn một cách hiệu quả nhất.

 Khả năng chống ồn của bịt tai Naturehike

Nhờ vào chất liệu cao su cao cấp giúp nút bịt tai Naturehike có khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả, sử dụng nút bịt tai Naturehike giúp bạn giảm thiểu được khoảng 70% tác động từ tiếng ồn bên ngoài tới lỗ tai của bạn.

 Bịt tai chống ồn Naturehike có bền không?

Bạn nên thay nút bịt tai chống ồn Naturehike sau khoảng 2-4 tuần sử dụng hoặc sau khoảng 5 lần sử dụng để đảm bảo hiệu quả chống ồn và giữ gìn vệ sinh cho tai. Ngoài ra sau khi sử dụng bạn cần thực hiện cách vệ sinh và bảo quản bịt tai chống ồn để tăng tuổi thọ và giữ vệ sinh cho đồ dùng của mình.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục