Bịt tai chống ồn nào an toàn cho trẻ em?

Ngày: 22/08/2017 lúc 14:47PM

Xã hội phát triển đồng nghĩa với đó là khói bụi, là ô nhiễm môi trường và cả ô nhiễm tiếng ồn từ tiếng ồn bên ngoài,.....tất cả những điều đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Trẻ em thường khá nhạy cảm với tiếng ồn, cơ thể trẻ còn yếu, các bộ phận cơ thể đều đang trong quá trình hoàn thiện, do đó việc thường xuyên phải nghe những âm thanh lớn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển về não bộ của bé.

Nhờ những tác dụng tuyệt vời của bịt tai chống ồn đem lại cho sức khỏe mà ngay nay nhu cầu sử dụng bịt tai chống ồn cho trẻ em ngày một tăng.

Tuy nhiên, giữa vô vàn những mẫu bịt tai chống ồn được bày bán trên thị trường thì đâu mới là dòng bịt tai chống ồn an toàn cho bé?

TIÊU CHÍ CHỌN MUA BỊT TAI CHỐNG ỒN AN TOÀN CHO BÉ:

Để chọn mua miếng bịt tai chống ồn an toàn cho bé, bạn cần quan tâm tới những yếu tố sau:

 Chất liệu của bịt tai chống ồn?

Bạn cần quan tâm đầu tiên đó là bịt tai chống ồn sử dụng chất liệu gì?. Loại chất liệu an toàn cho trẻ nhỏ thường không chứa các chất hóa học, mềm mại với làn da nhạy cảm của bé, 3 chất liệu phổ biến của bịt tai chống ồn như: silicon, cao su non, nhựa siêu mềm đặc biệt an toàn cho bé.

 Khả năng chống ồn là bao nhiêu?

Nên lựa chọn dòng bịt tai chống ồn có khả năng chống ồn phù hợp. Với trẻ nhỏ bạn nên lựa chọn loại bịt tai có khả năng giảm tiếng ồn khoảng 30->35db.

Trong trường hợp tiếng ồn quá lớn như tiếng từ máy khoan tường, tiếng máy nổ,...., bạn nên đưa bé tới nơi khác yên tĩnh hơn.

BỊT TAI CHỐNG ỒN NÀO AN TOÀN CHO TRẺ EM?

Apline Hà Lan là một trong những thương hiệu chuyên về các dòng bịt tai chống ồn an toàn được bác sĩ khuyên dùng. Apline đã nhận được giải Red Dot Award năm 2015 về khả năng sáng tạo và chất lượng cao trong sản phẩm.

Alpine Pluggies Kids là sản phẩm nút tai chống ồn được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ nhỏ trong khoảng từ 3-12 tuổi với kích thước ống tai vừa vặn.

Bịt tai chống ồn trẻ em Alpine Pluggies Kids sử dụng chất liệu chất liệu Alpine Thermo Shape đặc biệt.

Alpine Thermo Shape là chất liệu gì? Đây là một dạng chất nhiệt dẻo có khả năng chống ồn tốt, không gây kích ứng, cho bé cảm giác mềm mại, thoải mái khi dùng.

Với món đồ bịt tai chống ồn chính hãng Alpine, bé có thể sử dụng trong nhiều trường hợp:

+ Bảo vệ lỗ tai của bé tại những nơi có âm thanh quá lớn như trong những lễ hội, rạp chiếu phim,....

+ Ngăn ngừa nước vào tai khi đi bơi lội, tập luyện thể thao dưới nước,.....

+ Khi bé cần tập trung ở trường học, khi đọc sách

+ Có thể sử dụng trong trường hợp trẻ bị ADHD, ADD hoặc một hình thức tự kỷ,....

+ Giảm đau tai khi đi máy bay: sử dụng bịt tai chống ồn Alpine Pluggies Kids giúp làm giảm cảm giác ù tai, áp lực lên tai khi đi máy bay, đặc biệt là lúc cất cánh và hạ cánh.


Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục