Bịt tai chống ồn Modex Mỹ sử dụng chất liệu gì?

Ngày: 26/08/2017 lúc 09:48AM

Modex là một trong những thương hiệu nút bịt tai tại Mỹ cung cấp các dòng đồ bịt tai chống ồn khi ngủ, làm việc, khi đi máy bay,....Bịt tai chống ồn Modex an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nếu bạn còn đang lo lắng về chất lượng của bịt tai chống ồn Modex có tốt không? thì hãy cùng Msquare đi tìm hiểu về loại chất liệu được sử dụng phổ biến của dòng bịt tai chống ồn này nhé.

BỊT TAI CHỐNG ỒN MODEX SỬ DỤNG CHẤT LIỆU GÌ?

Nút bịt tai chống ồn Modex sử dụng chất liệu chính là cao su non - một trong 3 loại chất liệu phổ biến của bịt tai chống ồn rất an toàn và được các thương hiệu bịt tai chống ồn lớn lựa chọn.

Cao su non là một dạng cao su tổng hợp, được cấu tạo từ cao su nguyên chất kết hợp cùng với một số loại hóa chất dẻo khác làm tăng độ đàn hồi. Chất liệu cao su non đặc biệt an toàn cho sức khỏe và môi trường, được đưa vào ứng dụng sản xuất gối kê cổ, bịt tai chống ồn,....

Nút bịt tai chống ồn Modex bằng cao su non nên vô cùng mềm mại, khả năng đàn hồi tốt, nút bịt tai sau khi xoắn lại thì nhanh chóng giãn nở và lấp đầy các khoảng trống phía trong lỗ tai của bạn

Chất liệu bịt tai chống ồn Modex có an toàn không?

Chất liệu cao su non đặc biệt an toàn, chất liệu mềm mại, không gây tổn thương cũng như dị ứng cho da, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bịt tai chống ồn chất liệu này.

Khác với chất liệu của bịt tai chống ồn Apline Hà Lan bằng nhựa siêu dẻo AlpineThermoShape nên khi bảo quản và vệ sinh bịt tai chống ồn bằng cao su non bạn cần giặt sạch bằng xà bông, vắt khô nước và để khô trước khi cho vào hộp.

Cách sử dụng bịt tai chống ồn Modex:

Sử dụng bịt tai chống ồn cũng giống như cách sử dụng bịt tai chống ồn bằng cao su non/xốp/bọt biển khác, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Xoắn nút tai nhỏ lại để thu nhỏ kích thước

Bước 2: Từ từ đưa nhẹ bịt tai chống ồn vào trong lỗ tai

Bước 3: Dùng ngón tay trỏ ấn từ từ để bịt tai luồn vào trong

Bước 4: Giữ nguyên khoảng 30s->1 phút để nút bịt tai nở ra và lấp đầy khoảng trống trong lỗ tai của bạn.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục