Bịt tai chống ồn Moldex có tốt không?

Ngày: 28/08/2017 lúc 15:34PM

Là một trong những thương hiệu bịt tai chống ồn ra đời tại Mỹ. Moldex cung cấp cho bạn các sản phẩm nút tai chống ồn mang đến sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng. Nếu còn đang băn khoăn giữa các dòng bịt tai chống ồn trên thị trường thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để  biết rằng bịt tai chống ồn Moldex có tốt không? Dùng bịt tai chống ồn có an toàn không?,.....

1. Thương hiệu:

Ra đời tại Mỹ, Moldex là thương hiệu cung cấp các thiết bị bảo vệ cá nhân như các dòng mặt nạ hô hấp hay các thiết bị bảo vệ thính giác (nút bịt tai).

Mục tiêu của hãng là hướng tới các dòng sản phẩm an toàn, mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm.

2. Bịt tai chống ồn Moldex có tốt không?

 Chất liệu bịt tai chống ồn Moldex có an toàn không?

Với mục tiêu mang đến sự thoải mái cho khách hàng của mình, loại chất liệu chính để sản xuất bịt tai chống ồn của hãng là cao su non. Đây là một trong số 3 loại chất liệu phổ biến để sản xuất bịt tai chống ồn nhận được nhiều đánh giá tích cực về độ an toàn của sản phẩm.

Chất liệu cao su non có an toàn không?

Đây là một trong những loại chất liệu an toàn cho sức khỏe và làn da của người sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng cho cả trẻ nhỏ. 

Đặc điểm của bịt tai chống ồn bằng cao su non là vô cùng mềm mại, không gây cảm giác đau rát, khó chịu cho ống tai khi sử dụng.

Cao su non có độ đàn hồi tốt, khi dùng trong tai sẽ nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống phía trong lỗ tai của bạn, cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu.

Có thể nói chất liệu của nút tai chống ồn Moldex là một trong những loại chất liệu an toàn cho sức khỏe và tai người sử dụng.

 Khả năng chống ồn của bịt tai Moldex:

Bịt tai chống ồn Moldex có khả năng chống ồn lên tới 33db, đây là mức chống ồn khá cao. Bạn có thể sử dụng nút tai để chống ồn khi ngủ, khi làm việc, khi đi máy bay,....


 Bịt tai chống ồn Moldex có bền không?

Bịt tai chống ồn Moldex có thời gian sử dụng trung bình từ 2-4 tuần sử dụng. Trong trường hợp bạn phải sử dụng chúng thường xuyên thì có thể thay thế nút tai sau khoảng 5 lần sử dụng để phát huy tốt tác dụng của bịt tai chống ồn và đảm bảo vệ sinh cho tai.

Ngoài ra, để làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm bạn cần biết cách vệ sinh và bảo quản bịt tai chống ồn đúng cách để chúng luôn được sạch sẽ, an toàn.

Cách sử dụng bịt tai chống ồn Moldex cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Xoắn nút tai nhỏ lại để thu nhỏ kích thước

Bước 2: Từ từ đưa nhẹ bịt tai chống ồn vào trong lỗ tai

Bước 3: Dùng ngón tay trỏ ấn từ từ để bịt tai luồn vào trong

Bước 4: Giữ nguyên khoảng 30s->1 phút để nút bịt tai nở ra và lấp đầy khoảng trống trong lỗ tai của bạn.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục