Bịt tai chống ồn Mack's Mỹ có những loại nào?

Ngày: 30/08/2017 lúc 10:03AM

Là một trong những thương hiệu nút bịt tai chống ồn được yêu thích tại Mỹ, các loại nut bịt tai nói chung và bịt tai chống ồn Mack's nói riêng rất đa dạng. Mỗi dòng sản phẩm lại đáp ứng theo từng mục đích và đối tượng sử dụng khác nhau. Với câu hỏi ''Bịt tai chống ồn Mack's Mỹ có những loại nào?'' Msquare.vn tạm chia bịt tai chống ồn Mack's thành 3 loại chính dựa trên chất liệu của bịt tai chống ồn Mack's.

1. BỊT TAI CHỐNG ỒN MACK'S CHẤT LIỆU CAO SU NON:

 Ưu điểm:

Bịt tai chống ồn chất liệu cao su non có ưu điểm là mềm mại, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho lỗ tai của bạn. Cao su non có khả năng đàn hồi tốt nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống trong lỗ tai của bạn giúp hạn chế tác động từ tiếng ồn tới lỗ tai một cách tối đa.

Chất liệu cao su non có an toàn không?

Cao su non là một dạng của  của su nguyên chất kết hợp cùng chất dẻo để làm tăng độ đàn hồi. Chất liệu cao su non đặc biệt an toàn cho làn da và sức khỏe của người sử dụng. Cao su non được đưa vào ứng dụng để sản xuất nhiều loại sản phẩm như bịt tai chống ồn, gối kê cổ, đệm,....

 Nhược điểm:

Bịt tai chống ồn bằng cao su non có tuổi thọ thấp hơn so với những loại chất liệu bịt tai khác như nhựa siêu dẻo hay silicon.

Thời gian sử dụng trung bình của nút bịt tai cao su non là từ 2-4 tuần sử dụng. Nếu thường xuyên sử dụng bạn nên thay thế chúng sau 5 lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh và phát huy được hết những tác dụng của bịt tai chống ồn mang lại.

2. BỊT TAI CHỐNG ỒN MACK'S CHẤT LIỆU SILICON CAO SU:

Silicon cao su là silicon tồn tại ở dạng dẻo khá giống với cao su.

 Ưu điểm:

Silicon cao su có độ bền sử dụng cao, cách nhiệt, chống ồn tốt, có thể sử dụng khi tiếp xúc với nước. Dễ dàng bảo quản và vệ sinh Thông thường các dòng bịt tai chất liệu silicon cao su thường có kết cấu phân lớp do đó cách sử dụng bịt tai chống ồn chất liệu cao su silicon cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhẹ nhàng đưa chúng vào trong lỗ tai và điều chỉnh các nấc sao cho cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Silicon cao su là một loại chất liệu an toàn cho tai và sức khỏe người sử dụng, được các bác sỹ chuyên khoa kiểm chứng.

 Nhược điểm:

So với bịt tai chống ồn chất liệu cao su non, nhựa siêu dẻo hoặc silicon dẻo thì silicon cao su cứng hơn một chút xíu, do đó nếu tìm kiếm một dòng bịt tai chống ồn an toàn cho trẻ em thì bạn hãy cân nhắc trước khi lựa chọn chất liệu này.

3. BỊT TAI CHỐNG ỒN MACK'S CHẤT LIỆU NHỰA SIÊU DẺO:

Nhựa siêu dẻo hay Super-soft plastic là một loại nhựa vô cùng mềm mại và đặc biệt an toàn cho da và sức khỏe người sử dụng. Super-soft plastic sử dụng trong bịt tai chống ồn Mack's giúp ngăn chặn tác động từ tiếng ồn đến lỗ tai một cách hiệu quả. Với nút bịt tai chống ồn Mack's sử dụng chất liệu nhưạ siêu dẻo này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chống ồn khi ngủ, học tập, làm việc hoặc sử dụng khi đi bơi,.....Cách bảo quản và vệ sinh bịt tai chống ồn Mack's chất liệu này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch, làm khô và cất chúng trong hộp đựng để sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo là được.

Một số dòng bịt tai chống ồn Mack's bằng nhựa dẻo được thiết kế trở thành một đôi bịt tai chống ồn có dây đeo tiện dụng và dễ dàng hơn cho bạn nếu sử dụng đi bơi.

BÊN CẠNH BỊT TAI CHỐNG ỒN MACK'S CÒN CÓ RẤT NHIỀU DÒNG BỊT TAI ĐI BƠI:

Bịt tai đi bơi Mack's có đầy đủ các size cho cả người lớn và trẻ em

Bên cạnh những dòng bịt tai chống ồn được yêu thích về độ an toàn thì Mack's còn có thêm nhiều dòng bịt tai đi bơi khác cho bạn lựa chọn.

Các dòng bịt tai đi bơi của Mack's thường sử dụng chất liệu chính là silicon dẻo, nhựa siêu dẻo và silicon cao su vì chúng có khả năng chống thấm nước. Đặc biệt, silicon dẻo có khả năng bám dính tốt nên được lựa chọn làm nguyên liệu chính để sản xuất bịt tai đi bơi của hãng.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục