Bịt tai chống ồn Mack's dùng chất liệu gì?

Ngày: 25/08/2017 lúc 14:52PM

Mack's là một trong những thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm phục vụ cho giấc ngủ ngon nổi tiếng tại Mỹ như bịt mắt ngủ Mack's, bịt tai chống ồn,..... Nếu bạn còn đang lo lắng rằng bịt tai chống ồn Mack's có tốt không thì có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó. Hiện nay các sản phẩm của Mack's có mặt trên nhiều quốc gia và được bác sĩ khuyên dùng vì độ an toàn dành cho tai.

BỊT TAI CHỐNG ỒN MACK'S SỬ DỤNG CHẤT LIỆU GÌ?

Để đánh giá xem một dòng bịt tai chống ồn có an toàn không? yếu tố trước tiên bạn cần quan tâm đó là chất liệu của bịt tai chống ồn. Các chất liệu an toàn sử dụng để sản xuất bịt tai chống ồn phổ biến hiện nay như: Silicon, cao su non và nhựa siêu dẻo. Đây là 3 loại chất liệu phổ biến sản xuất bịt tai chống ồn được các thương hiệu hàng đầu về bịt tai chống ồn lựa chọn

Bịt tai chống ồn Mack's gồm nhiều dòng, trong đó các dòng sản phẩm khác nhau lại sử dụng chất liệu khác nhau, phù hợp với đúng mục đích sử dụng của chúng.

Cụ thể như sau:

1. BỊT TAI CHỐNG ỒN MACK'S

Chất liệu được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm bịt tai chống ồn của Mack's bao gồm:

 Cao su non:

Đặc điểm của nút bịt tai Mack's sử dụng chất liệu cao su non là có độ đàn hồi tốt, mềm mại, cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi luồn sâu vào trong ống tai. Chất liệu cao su non an toàn cho da và lỗ tai của bạn, không gây kích ứng và tổn thương trong tai.

 Nhựa siêu dẻo (Super-soft plastic)

Super-soft plastic là một loại nhựa siêu dẻo, vô cùng mềm mại và đặc biệt an toàn cho da và sức khỏe người sử dụng. Super-soft plastic sử dụng trong bịt tai chống ồn Mack's giúp ngăn chặn tác động từ tiếng ồn đến lỗ tai một cách hiệu quả. Với nút bịt tai chống ồn Mack's sử dụng chất liệu nhưạ siêu dẻo này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chống ồn khi ngủ, học tập, làm việc hoặc sử dụng khi đi bơi,... Cách bảo quản và vệ sinh bịt tai chống ồn Mack's chất liệu này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch, làm khô và cất chúng trong hộp đựng để sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo là được.

Một số dòng bịt tai chống ồn Mack's bằng nhựa dẻo được thiết kế trở thành một đôi bịt tai chống ồn có dây đeo tiện dụng và dễ dàng hơn cho bạn nếu sử dụng đi bơi.

 Silicon cao su:

Silicon cao su là silicon tồn tại ở dạng dẻo khá giống với cao su. Đặc điểm của loại bịt tai chất liệu silicon này là có độ bền sử dụng cao, cách nhiệt, chống ồn tốt, có thể sử dụng khi tiếp xúc với nước. Dễ dàng bảo quản và vệ sinh Thông thường các dòng bịt tai chất liệu silicon cao su thường có kết cấu phân lớp do đó cách sử dụng bịt tai chống ồn chất liệu cao su silicon cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhẹ nhàng đưa chúng vào trong lỗ tai và điều chỉnh các nấc sao cho cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

2. BỊT TAI ĐI BƠI MACK'S

Hầu hết các dòng nút bịt tai đi bơi trên thị trường đều sử dụng chất liệu silicon (nhờ khả năng bám dính tốt và chống nước của silicon) và chất liệu nhựa siêu dẻo. Rất hiếm hoặc không có hãng nào sử dụng chất liệu cao su non để sản xuất bịt tai đi bơi vì cao su non thấm nước.

Bịt tai đi bơi Mack's sử dụng 2 loại chất liệu chính là silicon dẻo và nhựa siêu dẻo

 Silicon dẻo:

Tồn tại ở dạng hình viên tròn, khi sử dụng bạn chỉ việc vo tròn nút tai và bít kín lỗ tai. Chất liệu này có khả năng bám dính tốt giúp ngăn chặn nước vào sâu trong lỗ tai một cách hiệu quả.

Silicon dẻo đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người lớn và trẻ nhỏ. Đây là một trong những dòng bịt tai an toàn cho trẻ em được các bác sĩ khuyên dùng để bảo vệ lỗ tai cho bé.

Sản phẩm được yêu thích bởi cả người lớn và trẻ em

 Nhựa siêu dẻo:

Super-soft plastic là một loại nhựa siêu dẻo, vô cùng mềm mại và đặc biệt an toàn cho da và sức khỏe người sử dụng. Super-soft plastic sử dụng trong bịt tai đi bơi Mack's giúp ngăn chặn áp lực từ nước đến lỗ tai một cách hiệu quả. Ngoài việc sử dụng nút tai đi bơi chất liệu nhưạ siêu dẻo này bạn hoàn toàn có thể sử dụng như bịt tai chống ồn để ngủ, học tập, làm việc đều được,.....Cách bảo quản và vệ sinh bịt tai đi bơi Mack's bằng nhựa siêu dẻo cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch, làm khô và cất chúng trong hộp đựng để sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo là được.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài bịt tai cách âm tại đây!

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục