Bịt tai chống ồn cho trẻ sơ sinh tốt an toàn

Ngày: 27/10/2017 lúc 11:32AM

Sản phẩm bịt tai chống ồn cho trẻ sơ sinh ngày một quen thuộc đối với người tiêu dùng, các bậc phụ huynh thường mua nút bịt tai chồng ồn này cho trẻ nhằm giúp giảm tiếng ồn cho trẻ khi ở nơi công cộng cho trẻ ngủ ngon hơn hoặc sử dụng ở nhà cho trẻ tập trung học tập. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại bịt tai chống ồn dành cho trẻ sơ sinh nên khiến các bậc phụ huynh rất băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào an toàn cho sức khỏe. Thông qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bậc phụ huynh loại bịt tai chống ồn cho trẻ sơ sinh tốt an toàn đó chính là dòng sản phẩm bịt tai chống ồn Alpine Pluggies Kids đến từ Hà Lan an toàn cho sức khỏe.

Alpine là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất dòng sản phẩm bịt tai chống ồn an toàn cho sức khỏe dành cho cả người lớn và cả trẻ em. Sử dụng bịt tai chống ồn của Alpine với kích thước vừa vặn, chất liệu mềm dẻo không gây đau rát cho tai giúp chống ồn rất tốt cho trẻ.

Đặc điểm của nút tai chống ồn Alipine Pluggies Kids:

 Thương hiệu: 

 Khả năng chống ồn: 30db

 Thời gian sử dụng: 5 năm

 Thích hợp cho các bé từ: 3-12 tuổi


 Chất liệu: Được sử dụng với chất liệu Alpine Thermo Shape - một dạng chất nhiệt dẻo có khả năng chống ồn tốt, không chứa silicone, không gây kích ứng, bịt tai chống ồn cho bé Alpine Pluggies Kids  tạo cho bé cảm giác luôn mềm mại, thoải mái, an toàn khi dùng.


  Bịt lỗ tai chống ồn Alpine Pluggies Kids mang thiết kế chung từ Alpine, được thiết kế bởi bộ lọc tiếng ồn, ống tai giúp làm giảm tiếng ồn hiệu quả


 Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ bộ bịt tai chống ồn này chỉ thích hợp sử dụng cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi.


 Tác dụng của việc sử dụng đồ bịt tai chống ồn chính hãng Alpine:

+ Có tác dụng ngăn ngừa hạn chế làm giảm âm thanh tiếng ồn quá lớn ở những nơi công cộng như lễ hội, rạp chiếu phim...giúp cho tai bé không bị tổn thương.

+ Bộ bịt tai chống ồn Alpine còn có thể sử dụng khi đi bơi nhằm ngăn ngừa nước vào tai gây tổn hại cho tai bé.

+ Được sử dụng khi cần sự yên tĩnh như: học tập, đọc sách, khi đi ngủ...

+ Có thể sử dụng trong trường hợp trẻ bị ADHD, ADD hoặc một hình thức tự kỷ,....

+ Sử dụng khi ngồi máy bay:  Giúp trẻ đỡ bị đau tai khi ngồi máy bay.

Sử dụng bịt tai chống ồn Alpine hoàn toàn an toàn cho tai, không gây tổn hại cho tai vừa có thể sử dụng khi ngồi tàu xe, máy bay, ở nhà, ở trường vừa có thể sử dụng để đi bơi.

Được cấu tạo an toàn, chắc chắn tỉ mỉ, bịt tai chống ồn này giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi dùng.

bịt tai chống ồn trẻ em nút bịt tai chống ồn bịt tai chống ồn cho bé bông bịt tai

Đây là sản phẩm chính hãng đến từ Hà Lan được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục