APLINE Hà Lan - Thương hiệu hàng đầu về nút bịt tai

Ngày: 24/08/2017 lúc 15:22PM

Apline là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các dòng sản phẩm bảo vệ tai và thính giác được thành lập vào năm 1995 tại Hà Lan.

Thời gian đầu hoạt động, Apline chỉ tập trung vào các sản phẩm bảo vệ thính giác, qua thời gian làm việc và trau dồi kiến thức, Apline đã không ngừng cải tiến và làm mới các dòng sản phẩm của mình và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đối tượng mà thương hiệu Apline hướng tới cũng vô cùng đa dạng, hãng sản xuất các dòng thiết bị bịt tai chống ồn theo từng nhu cầu và đáp ứng cho nhiều đối tượng khác nhau. Hãng cung cấp các giải pháp giúp bảo vệ tai cho các nhạc sĩ, trẻ em, du lịch, những người đam mê thể thao dưới nước, những người câu lạc bộ, người lái xe và những người có vấn đề về giấc ngủ.

Apline luôn tin tưởng rằng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp và vui vẻ hơn khi bạn không bị làm phiền bởi tiếng ồn gây hại và phiền nhiễu mỗi ngày.

Các sản phẩm nút tai đến từ Apline đã có mặt trên toàn cầu, tại hơn 40 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Bạn có thể tìm đến các chuỗi cửa hàng lớn, các nhà phân phối, trong các khách sạn, các sự kiện hoặc các gian hàng trực tuyến đều xuất hiện sản phẩm Apline. Đây không chỉ là một thương hiệu nút tai an toàn cho người lớn mà còn là dòng bịt tai chống ồn an toàn cho trẻ em.

Các dòng bịt tai chống ồn Apline chủ yếu được sản xuất bởi 2 loại chất liệu chính là: AlpineThermoShape và AlpineAcousticFilters. 

Cả chất liệu AlpineThermoShape và AlpineAcousticFilters đều là những loại chất liệu do Apline sáng tạo nên và chúng đặc biệt an toàn cho làn da và sức khỏe của người sử dụng.

Các dòng nút tai đến từ Apline đều trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được phát minh và thiết kế trên chính quê hương Hà Lan. 

Nhờ những thiết kế độc đáo của mình, Alpine Hearing Protection đã giành được giải Red Dot Award năm 2015 về chất lượng và khả năng sáng tạo của sản phẩm.

Với khát vọng mang đến cuộc sống thoải mái cho cộng động, Apline không ngừng phát triển và đặt mục tiêu hướng tới trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về nút bịt tai lý tưởng, đóng góp vào sự an toàn và sức khỏe của mọi người.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục