Đổi tiền Singapore ở đâu uy tín giá tốt nhất? Gợi ý 15 địa chỉ bạn nên ghé

Ngày: 20/09/2019 lúc 16:25PM

Nếu bạn chưa biết địa chỉ đổi tiền Singapore ở đâu đáp ứng các tiêu chí uy tín có mệnh giá tốt, tiết kiệm thời gian thì có thể tham khảo list gợi ý sau đây nhé!

Đổi tiền singapore ở đâu

Không giống như đi du lịch trong nước, đi du lịch nước ngoài có một khâu khác quan trọng trong quá trình chuẩn bị đó là việc đổi tiền. Và để giúp bạn có thể yên tâm hơn cho chuyến du lịch Singapore sắp tới, chúng mình sẽ gợi ý cho bạn list những địa chỉ đổi tiền Singapore tiện lợi, an toàn, uy tín và mệnh giá tốt nhất trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo và lưu lại nhé! Sẽ là những thông tin cực cần thiết và hữu ích cho kinh nghiệm du lịch Singapore của bạn đấy!

Đổi tiền Singapore ở đâu uy tín và mệnh giá tốt nhất? 

Nếu bạn đang băn khoăn khá nhiều trong việc lựa chọn địa điểm đổi tiền Singapore ở đâu thì có thể tham khảo một số gợi ý phổ biến sau đây.

Tại các ngân hàng

đổi tiền singapore sang tiền việt ở đâu

Đây là lựa chọn tương đối phổ biến, nhất là khi bạn muốn lựa chọn điểm đổi tiền an toàn tại Việt Nam và có thể nắm rõ được tỉ giá tốt nhất để thuận lợi chuẩn bị tiền đi du lịch sang Sing, các bạn có thể đổi tiền ở các chi nhánh ngân hàng tại Việt Nam trước cho chuyến du lịch chủ động hơn.

Ưu điểm: Khi đổi tiền Sing tại ngân hàng, các bạn có thể yên tâm về mệnh giá, tỷ giá chính xác theo từng ngày, tính hợp pháp cao và đặc biệt là không lo bị chênh lệch mênh giá chung ở từng thời điểm.

Nhược điểm: Sẽ hơi mất thời gian đôi chút khi lựa chọn đổi tiền tại các ngân hàng bởi bạn sẽ phải mang theo nhiều giấy tờ pháp lý, và các giấy tờ cần thiết như passport hay vé máy bay là không thể thiếu để giúp ngân hàng có căn cứ xác nhận, thời gian chờ đợi tương đối mất thời gian.

Các tiệm vàng lớn (cần lựa chọn)

1 đô sing bằng bao nhiêu

Trên thực tế là những tiệm vàng không được phép giao dịch và trao đổi mua bán ngoại tệ, tuy nhiên có một ngoại lệ là các bạn có thể ghé qua  các tiệm vàng tại phố Hà Trung, hay Thái Hà Hà Nội hoặc một số tiệm vàng lớn ở các con phố trung tâm tại tphcm (địa chỉ các tiệm vàng đổi ngoại tệ sẽ được chúng mình gợi ý chi tiết hơn trong phần tiếp theo của bài viết).

Những địa điểm này là lựa chọn phù hợp hơn với những bạn muốn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm các địa chỉ đổi tiền Singapore ở đâu uy tín và chất lượng ngoài các ngân hàng, các bạn có thể đổi tiền tại các cửa hàng vàng lớn, lưu ý lựa chọn những địa chỉ có uy tín.

Ưu điểm: Nhanh chóng và tiện lợi hơn so với ngân hàng, không cần mang theo nhiều giấy tờ để xác minh, tuy nhiên các bạn vẫn cần phải chứng minh mục đích đổi tiền của mình, dùng vào việc gì, khi nào cần?,...

Nhược điểm: Tỷ giá quy đổi cao hơn so với ngân hàng, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đổi mệnh giá tiền không được sát so với tỷ giá quy đổi chung trên thị trường.

Đổi tiền tại các sân bay

đổi tiền việt sang tiền singapore ở đâu

Lựa chọn đổi tiền Việt sang tiền Singpore ở đâu các bạn có thể lựa chọn tại các sân bay theo cá nhân mình nghĩ sẽ phù hợp hơn trong các tình huống cấp bách hoặc quỹ thời gian khá gấp và cần một địa điểm đổi tiền nhanh chóng, tuy vậy tỷ giá đổi tiền tại sân bay hơi cao, mất thêm phí dịch vụ nữa.

Ưu điểm: Tiện lợi và nhanh chóng cho những ai không có nhiều thời gian chuẩn bị.

Nhược điểm: Mệnh giá quy đổi cao hơn so với tỷ giá chung, mất thêm chi phí dịch vụ đổi tiêng.

Lựa chọn những địa điểm đổi tiền uy tín tại Singapore

Kinh nghiệm đổi tiền khoa học nhất trước khi đi du lịch là bạn nên đổi một nửa tiền Sing và để lại một nửa tiền Việt trong tổng số chi phí đi du lịch của mình để có thể nắm bắt chi tiêu và ngân sách cho chuyến đi một cách tốt nhất, khi cần thiết có thể đổi thêm tại địa điểm du lịch. Cách này tương đối hợp lý nhưng đòi hỏi bạn cần dự trù chi tiêu một cách chi tiết và hơp lý.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn địa điểm đổi tiền Singapore sang tiền Việt ở đâu hay ngược lại thì có thể tham khảo các tòa nhà lớn tại trung tâm phố Raffles Place hay tại đường Park Road (trung tâm phố tàu), các khách sạn, sân bay tại Singapore (trong quá trình nhập cảnh) và một số trung tâm lớn đổi tiền được nhiều du khách lựa chọn.

Ưu điểm: Khi đổi tiền tại Singapore sẽ có nhiều lựa chọn về địa điểm hơn để bạn lựa chọn, tỷ giá khá tốt.

Nhược điểm: Tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi tại Singapore có nhiều con phố tiền giả, đặc biệt là bạn cần khá thận trọng và cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm đổi tiền Singapore ở đâu, uy tín, chất lượng và hợp pháp để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

Gợi ý 15 địa chỉ bạn nên ghé

Hãy đến với những gợi ý chi tiết và cụ thể trong số những địa chỉ mà chúng mình đã tổng hợp dưới đây đáp ứng các tiêu chí cần thiết về độ tin cậy, mệnh giá phù hợp, an toàn và phần nào tiện lợi cho bạn nhé!

Địa chỉ đổi tiền Singapore tại Việt Nam

đổi tiền singapore ở đâu hcm

Các bạn nên lựa chọn 2 địa điểm đổi tiền ở cả Việt Nam và Singapore để có thể đáp ứng chi tiêu khoa học và nắm bắt chi phí du lịch một cách tốt nhất nhé!

Đổi tiền Singapore ở đâu tphcm?

Tiệm vàng Kim Mai

Địa chỉ: 84C, Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm đổi tiền Singapore ở đâu uy tín thì có thể xem đây là một địa chỉ tương đối phù hợp. Nơi đây cũng là địa chỉ đổi tiền đáng tin cậy được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn.

Mặc dù là tiệm vàng nhưng mệnh giá đổi tiền tại tiệm vàng Kim Mai được đánh giá là tương đối tốt, thủ tục nhanh chóng chỉ cần bạn xác minh được rõ ràng mục đích đổi tiền phù hợp.

Đổi tiền Singapore tại tiệm vàng Hà Tâm

Địa chỉ: Bên hông chợ Bến Thành, số 2, Nguyễn An Ninh, Bến Thành, quận 1.

Hầu hết các tiệm vàng thuộc quận 1 đều có dịch vụ đổi tiền ngoại tệ, tiệm vàng Hà Tâm tương đối chu đáo trong việc tư vấn những khách hàng có nhu cầu đổi ngoại tệ, bạn cần mang các giấy tờ pháp lý chứng minh cho việc đổi tiền, vào mọi khoảng thời gian trong tuần, tiệm vàng thường khá đông khách trong nước và quốc tế tới đổi tiền nên các bạn sẽ hơi mất thời gian đôi chút trong việc chờ đợi.

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Địa chỉ: Số 40 -42 Phan Bội Châu, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn là địa điểm chuyên thu đổi ngoại tệ với mệnh giá tốt và được đánh giá là nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, ngoài các loại tiền đô thì mệnh giá tiền của các quốc gia khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mệnh giá tiền được cập nhật theo ngày, đảm bảo sát với tỷ giá chung, phù hợp quyền lợi cho các du khách muốn đổi tiền.

Và ngoài những gợi ý cụ thể về địa chỉ đổi tiền Singapore tại thành phố Hồ Chí Minh mà chúng mình vừa đề cập trên đây thì các bạn cũng có thể lựa chọn địa điểm tại các ngân hàng gần với nơi mình sinh sống nữa nhé!

Đổi tiền Singapore ở đâu Hà Nội?

Có vẻ như thị trường chuyên đổi tiền tệ của Hà Nội sôi động hơn tại thành phố Hồ Chí Minh khi có nhiều lựa chọn uy tín để các bạn có thể tham khảo bao gồm:

Đổi tiền tại phố Hà Trung

Nơi đây được xem là thị trường sôi động cho những ai có nhu cầu muốn đổi tiền uy tín, hợp pháp và mệnh giá tốt nhất. Những địa chỉ đổi tiền uy tín trên con phố này có thể kể đến như:

Công ty Vàng Bạc Chính Quang

Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:  024 3938 1368 – 024 3938 1369

Phục vụ nhanh chóng, gọn nhẹ, đảm bảo an toàn cho khách và không mất thời gian chờ đợi lâu, mệnh giá tốt.

Hà Trung Minh Quang

Địa chỉ: 59 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3828 8822; 024 3828 8833

Quy mô nhỏ hơn nhưng không mất nhiều thủ tục rườm rà, được tư ván kỹ về tỷ giá đổi tiền khi giao dịch tại địa chỉ này, là lựa chọn phù hợp nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ đổi tiền Singapore ở đâu.

Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung

Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141.

Mặc dù nơi đây là trung tâm chuyên giao dịch mua bán vàng bạc đá quý nhưng cũng được xem là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn muốn đổi tiền Sing và mệnh giá của các loại tiền ngoại tệ khác có thể ghé qua đây - một địa chỉ được nhiều du khách biết đến và lựa chọn.

Các ngân hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội

Ngoài con phố sôi nổi với dịch vụ đổi tiền mang tính thương mại tại Hà Trung thì các bạn có thể lựa chọn đổi tiền tại các ngân hàng, mặc dù ngân hàng được xem là có nhược điểm mất thời giàn và thủ tục giấy tờ xác minh tương đối rườm rà, nhưng một số chi nhánh ngân hàng được đánh giá là có chất lượng phục vụ đổi tiền tệ chu đáo mà bạn có thể tham khảo như:

+ Ngân hàng Agribank

+ Ngân hàng Techcombank (khá nhanh chóng và tiện lợi nếu bạn mang đầy đủ giấy tờ cần thiết).

+ Ngân hàng BIDV

+ Ngân hàng ACB

Gợi ý địa chỉ đổi tiền tại Singapore

Các bạn vừa có thể kết hợp đổi tiền Sing trong nước hay ngay cả khi đã du lịch bên Sing, phòng trường hợp cần thêm chi phí cho chuyến đi của mình cũng đảm bảo tính thuận lợi.

Trung tâm Raffles Place - The Arcade

Địa chỉ: 11 bến cảng Collyer, Singapore.

Giờ mở cửa: 10h – 18h

Nếu chưa biết đổi tiền Singapore ở đâu bên nước bạn thì đừng quên ghé The Arcade thuộc trung tâm Raffles Place trên phố lớn để lựa chọn đổi tiền, tại đây khá chu đáo khi có bảng cập nhật tỷ giá đô và ngoại tệ hàng ngày, hàng giờ, các du khách đổi tiền có thể theo đó theo dõi để đổi tiền một cách thuận lợi nhất.

Nằm trại trung tâm nên việc di chuyển khá thuận lợi, các bạn có thể đi bus hoặc lựa chọn gas tàu điện ngầm.

People's Park Complex - địa chỉ đổi tiền lớn nhất Singapore

Địa chỉ: Số 1 đường Park Road, Singapore.

Giờ mở cửa: 9h30 – 22h.

Nơi đây là một tòa nhà lớn chuyên thu đổi ngoại tệ và sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm ngay trung tâm phố tàu, các dịch vụ đổi tiền tại đây tương đối nhanh chóng, thuận lợi và đảm bảo tỷ giá tốt nhất cùng quyền lợi cho mọi khách hàng.

Lucky Plaza

Địa chỉ: 304 đại lộ Orchard, Singapore.

Giờ mở cửa: 9h – 22h.

Nằm ngay trên đại lộ mua sắm Orchard nên sẽ là điều kiện cực kì thuận lợi để các bạn có thể kết hợp đi mua sắm săn sale xem nên mua gì ở Singapore và đổi tiền nếu thiếu mà không mất thời gian di chuyển xa. Các thủ tục đổi tiền đơn giản, nhanh chóng giúp bạn thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều, mệnh giá đổi tiền tại đây cũng được đánh giá là khá tốt đấy!

Mustafa Centre

Địa chỉ: 145 đường Syed Alwi, Singapore.

Giở mở cửa: 24/24.

Thêm một gợi ý khác về địa chỉ uy tín nếu bạn chưa biết đổi tiền Singapore ở đâu có thể ghé qua Mustafa centre, mặc dù đôi khi phải chờ đợi hơi lâu nhưng nơi đây được xem là địa điểm đổi tiền đảm bảo uy tín với mệnh giá tốt được nhiều du khách ghé thăm để sử dụng dịch vụ đổi tiền tệ. Đường đi cũng thuận tiện với các phương tiện công cộng 

Kinh nghiệm đổi tiền Singapore bạn cần biết

Bên cạnh việc lựa chọn những địa điểm đổi tiền đảm bảo uy tín và chất lượng, hãy chủ động là người nắm bắt tài chính với những lưu ý mà mình tin là ai cũng sẽ cần sau đây!

Nắm rõ mệnh giá tiền USD của Sing

Chẳng hạn như bạn cần phải nắm rõ tỷ giá để có thể chủ động hơn trong việc đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá usd quy đổi trong ngày hay khoảng thời gian bạn đi du lịch để lựa chọn và tìm địa chỉ có tỷ giá đổi tiền tốt nhất và không bị chênh lệch quá nhiều, những mệnh giá cơ bản bạn cần biết như :

1 đô Sing bằng bao nhiêu tiền Việt?

Tính tới thời điểm hiện tại, 1 usd Sing có 23000đ tiền Việt (có số lẻ tuy nhiên các bạn nên làm số tròn để tiện quy đổi). 

2 Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tương tự như vậy các bạn chỉ việc nhân gấp 2 lên để tìm mệnh giá tiền đô Sing quy đổi ra tiền Việt sẽ là 46,000đ.

Việc nắm bắt tỷ giá chính xác giúp bạn có thể đổi tiền dễ dàng nhanh chóng ở bất kì đâu

Lưu ý số tiền mang theo không được vượt quá 7 nghìn usd

Dù là với mục đích nào thì các bạn cũng sẽ không được mang theo nhiều hơn 7000usd để quy đổi ra ngoại tệ khác và nếu thực sự bạn có nhu cầu mang theo nhiều hơn số tiềng này thì điều cần thiết là phải khai báo với hải quan để được phê chuẩn với các mục đích rõ ràng.

Tuyệt đối không được đổi tiền tại các khu chợ đêm bên nước bạn

Tiềm ẩn những rủi ro về việc đổi tiền giả ở chợ đêm từng được báo động khá nhiều, vì vậy các bạn lưu ý chỉ nên lựa chọn địa điểm tin cậy và có giấy tờ pháp lý cho phép đổi tiền ở những địa điểm đổi tiền uy tín nếu không muốn vướng vào những rắc rối không mong muốn nhé!

Xem thêm >> "Note" lại những địa điểm du lịch Singapore tự túc đẹp nổi tiếng không thể bỏ qua

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục