Ưu điểm của gối tựa cổ thổi hơi

Ngày: 06/09/2017 lúc 14:00PM

Gối tựa cổ thổi hơi hay còn được gọi là gối hơi, gối chữ u bơm hơi,....là một trong những dòng gối chữ u được yêu thích hiện nay. Nếu đã từng sử dụng qua các dòng gối chữ u khác nhau bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt trong các dòng sản phẩm. Còn với những ai còn chưa hiểu rõ về gối hơi kê cổ chữ u thì các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây:

ƯU ĐIỂM CỦA GỐI TỰA CỔ THỔI HƠI

 Trọng lượng siêu nhẹ:

So với những dòng gối chữ u khác thì ưu điểm của gối tựa cổ thổi hơi chính là sở hữu trọng lượng siêu nhẹ.

Trung bình gối du lịch bơm hơi thường có trọng lượng dao động trong khoảng từ 50g cho tới 350g. Tiết kiệm tối đa trọng lượng khi bạn đi máy bay và giúp hành lý mang theo của bạn trở nên gọn nhẹ hơn bao giờ hết.

 Có thể gấp lại nhỏ gọn:

Tiếp theo chính là khả năng gấp gọn. Với những dòng gối khác như gối chữ u cao su non, gối bằng bông hay gối chữ u hạt xốp bạn chắc chắn sẽ phải vác chúng theo suốt chuyến đi mà chẳng thể gấp gọn lại được.

Trọng khi đó, nếu lựa chọn gối hơi bạn hoàn toàn có thể tháo hơi và gấp nhỏ gọn chúng trong lòng bàn tay và dễ dàng bỏ trong túi xách hay balo của mình.

 Êm ái, mềm mại:

Những chiếc gối hơi không hề cứng nhắc hay gây khó chịu cho bạn khi sử dụng, chúng đặc biệt mềm mại, mang đến cảm giác dễ chịu nhất cho bạn khi mang theo bên mình.

 Dễ dàng di chuyển:

Nếu như đã từng gặp rắc rối với những chiếc gối cồng kềnh khi di chuyển tại nơi đông người như sân bay, bến xe,....thì bạn nên lựa chọn dòng gối hơi du lịch để việc di chuyển và mang chúng theo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có thể nói gối hơi chính là một trong những dòng gối đi máy bay tiện dụng và gọn nhẹ nhất cho bạn lựa chọn.

 Dễ dàng bảo quản:

Nhờ khả năng gấp gọn hoàn hảo nên việc bảo quản gối tựa cổ thổi hơi dễ dàng hơn rất nhiều so với những dòng gối chữ u giá rẻ khác. Một số dòng gối du lịch chữ u bơm hơi cao cấp được thiết kế có vỏ ngoài tháo rời nên bạn có thể dễ dàng giặt sạch và cất gọn chúng để sẵn sàng cho những chuyến đi tới.


Xem thêm: Địa chỉ mua gối kê cổ Hà Nội đẹp, chất lượng


NHƯỢC ĐIỂM CỦA GỐI CHỮ U BƠM HƠI

giá gối kê cổ xe hơi

 Mỗi lần dùng đều phải thổi hơi và sau khi dùng sẽ phải tháo hơi. Tuy nhiên thời gian thổi cũng chỉ kéo dài khoảng 1-2 phút thôi nhé.

 Tuổi thọ thấp hơn so với các loại gối chữ u chất liệu khác.

 Một số dòng gối hơi không có vỏ ngoài tháo rời sẽ gây khó khăn cho việc giặt sạch và vệ sinh gối kê cổ.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục