Ưu điểm của bọc bảo vệ vali chất liệu co giãn

Ngày: 11/10/2017 lúc 14:07PM

Ngày nay để bảo vệ cho những chiếc vali khỏi bị trầy xước, bụi bẩn bám vào, người dùng thường sử dụng các loại túi bọc vali để bảo vệ vali. Trên thị trường hiện các loại bọc bảo vệ vali được làm từ những chất liệu khác nhau như vải dù, vải co giãn, pvc dẻo trong suốt,...Song được người dùng yêu thích sử dụng hơn cả là loại bọc vali chất liệu co giãn. Vậy tại sao người dùng lại thích sử dụng bọc bảo vệ vali chất liệu co giãn? Thông qua bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi nghiên cứu những ưu điểm của bọc bảo vệ vali chất liệu co giãn.

Những ưu điểm của bọc bảo vệ vali chất liệu co giãn:

 Túi bọc vali làm từ chất liệu vải co giãn có tính co giãn, đàn hồi, bảo vệ vali tránh trầy xước, bám bụi bẩn tốt, có tính chống nước nhẹ, sử dụng được cho các loại vali, vải co giãn thường mềm mại nên dễ dàng giặt sạch. 

 Do có tính co giãn, đàn hồi tốt, bọc vali này được sử dụng cho nhiều kích thước vali khác nhau.

 Bao trùm vali co giãn với thiết kế in nổi họa tiết, làm cho chiếc bọc vali của bạn trở lên sinh động.

Điểm danh 1 số mẫu bọc vali co giãn được ưa thích:

1. Bọc vali co giãn Zemzem

Túi bọc vali co giãn Zemzem là sản phẩm túi bọc vali đến từ Hàn Quốc, với chất liệu vải co giãn, kèm họa tiết bắt mắt, sản phẩm này rất được người tiêu dùng ưa thích. Với thiết kế đơn giản,ôm sát vali, việc sử dụng những túi bọc vali giúp vali của bạn trông đặc sắc hơn, không dễ bị nhầm lẫn khi lấy hành lí khi đi tàu xe, máy bay...

Chất liệu vải thun co giãn giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi bọc túi bọc này vào vali.

Với thiết kế để hở phần quai xách và thanh kéo, giúp bạn dễ dàng di chuyển vali mà không lo bị ảnh hưởng.

Phần bánh xe được thiết kế cả cúc bấn và dây đai, giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh kích thước và dễ dàng di chuyển vali.

2. Bọc vali co giãn M.square

M.square là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ phụ kiện du lịch, trong đó sản phẩm bọc vali co giãn M.square được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng.

Túi vải bọc vali M.square được làm từ chất liệu vải co giãn M.square, chống trầy xước, bụi bẩn tốt, chất vải dày dặn, sử dụng bên lâu.

Bọc bảo vệ vali M.square có hai kiểu mẫu mã với hoa tiết in nổi khác nhau như hình trên.


Bao bọc vali M.square gồm 3 size cơ bản: 20',24' và 28'

Chất liệu vải co giãn cao cấp chính hãng M.square, sử dụng bền lâu, loại vải này dễ giặt sạch.

Vải thun co giãn tốt nên bọc vali này sử dụng với nhiều kích thước vali khác nhau.

3. Túi bọc vali Joytour

Ngoài thương hiệu M.square, Zemzem, Joytour cũng là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản phẩm đồ tiện ích du lịch như các sản phẩm: Bịt mắt ngủgối kê cổ, bao bọc vali...trong đó bao bọc vali là sản phẩm được các bạn trẻ rất yêu thích bởi họa tiết in rất đặc sắc.

Cũng giống như loại bọc bảo vệ vali chất liệu co giãn khác, bọc vali Joytour được làm từ vải co giãn, tính đàn hồi tốt, dễ sử dụng, chống trầy xước, bụi bẩn tốt.

Bao trùm vali Joytour được thiết kế với họa tiết đặc sắc như hình gấu nâu

Ngoài họa tiết gấu nâu, áo trùm vali Joytour còn có họa tiết ngựa vằn sinh động. Phần bánh xe, tay cầm, thanh kéo đều được thiết kế để hở dễ dàng di chuyển.

Hay họa tiết Russia trái tim sinh động, phù hợp với các bạn trẻ.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục