Túi bọc vali co giãn Msquare có tốt không?

Ngày: 28/09/2017 lúc 14:55PM

Túi bọc vali ngày càng trở thành món đồ dùng không thể thiếu mỗi khi chúng ta đi công tác, đi du lịch mà dùng vali mang theo. Chúng ta ai cũng muốn chiếc vali của mình luôn bền đẹp, không bị trầy xước khi va chạm với việc sử dụng vỏ bọc vali hành lý không chỉ giúp chúng ta bảo vệ được vali của mình mà còn có tác dụng giúp chúng ta ko bị thất lạc đồ, hay bị lấy nhầm vali khi lấy hành lý. Ngày nay đa số đông đảo người tiêu dùng thích sử dụng vỏ bọc bảo vệ vali với chất liệu co giãn, và được ưa chuộng hơn cả chính là túi bọc vali co giãn M.square.

Những ưu điểm của bọc bảo vệ vali co giãn M.square.

+ Túi bọc vali này được làm từ chất lượng vải thun co giãn cao cấp của thưởng hiệu M.square, loại vải thun này dày dặn hơn nhiều so với những dòng bao trùm bảo vệ vali khác trên thị trường. Với việc sử  dụng bọc vali như này sẽ giúp chúng ta chống trầy xước tốt cho vali, tránh cho vali bị bẩn, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Mặc dù là được làm bằng chất liệu vải thun xong bao bọc vali hành lý này vẫn có tác dụng chống nước nhẹ, chính vì thế thích hợp sử dụng cho nhiều dòng kể cả vali vải hay vali nhựa.

+ Phần bánh xe, tay xách và thanh kéo của túi bọc vali được thiết kế để hở, giúp cho chúng ta thoải mái sử dụng trong suốt chuyến đi. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể bọc vali của mình lại một cách dễ dàng. Ngoài sử dụng bao trùm vali này khi đi công tác, bạn còn có thể sử dụng bọc ở nhà, để vali của bạn luôn mới, sạch đẹp.

+ Màu sắc đa dạng phong phú: Đen, hồng, vàng, xanh da trời, xanh lá...

+ Do tính chất co giãn nên bọc vali được sử dụng cho nhiều size, cụ thể như sau:


- Bọc bảo vệ vali với size 20' được dùng cho các size vali từ 18->21
- Bọc bảo vệ vali với size 24' được dùng cho các size vali từ 22->25
- Bọc bảo vệ vali với size 28' được dùng cho các size vali từ 26->28
Vỏ bọc hành lý co giãn M.square màu sắc đa dạng phong phú.

Phần tay xách vali được thiết kế để hở dễ xách vali sau khi bọc vali lại.

Phần thanh kéo vali cũng được để hở.

Vải có tính co giãn đàn hồi tốt.


Là sản phẩm chính hạng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ tin cậy cao.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục