Tác dụng của gối chữ u

Ngày: 06/09/2017 lúc 11:20AM

Không giống như những chiếc gối ngủ thông thường, gối chữ u là dòng gối được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phần cổ và vai gáy của bạn. Thích hợp sử dụng khi bạn ngồi làm việc, khi đi tàu xe, máy bay,....Vậy tác dụng của gối ngủ chữ u là gì? Cùng Msquare.vn đi tìm hiểu nhé!

TÁC DỤNG CỦA GỐI CHỮ U:

1. Hạn chế bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Ngày nay việc ngồi làm việc 8h mỗi ngày tại văn phòng có thể khiến nhiều người mắc phải chứng thoái hóa đốt sống cổ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống. Sử dụng gối kê cổ chữ u giúp nâng đỡ tốt cho phần cổ và vai gáy của bạn.

2. Cho bạn giấc ngủ ngon

Với thiết kế độc đáo, cùng chất liệu êm ái, mềm mại,...những chiếc gối chữ u kê cổ giúp bạn có giấc ngủ ngon tại văn phòng, nơi làm việc. Hạn chế cảm giác đau mỏi khi ngủ trên ghế, gục trên bàn làm việc,....

3. Mang tới cảm giác thoải mái khi đi tàu xe, máy bay

Nếu thường xuyên có những chuyến đi xa trên máy bay hay tàu xe nhiều giờ bạn sẽ hiểu rõ cảm giác êm ẩm toàn thân và đặc biệt đau mỏi cổ. Sử dụng gối chữ u trong trường hợp này sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái nhất khi di chuyển.

Bạn cũng có thể sử dụng gối chữ u để ngủ khi ngồi trên máy bay hoặc tàu xe.

4. Dùng khi ngồi đọc sách, xem phim,....tại nhà

Bên cạnh việc mang chúng khi đi xa hay dùng tại văn phòng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng gối chữ u mỗi khi ngồi đọc sách, xem phim,....tại nhà để có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

5. Thay thế cho gối tựa lưng/gối ôm:

Ngoài tác dụng chính là kê cổ, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng gối chữ u để thay thế cho chiếc gối tựa lưng êm ái hoặc sử dụng chúng như một chiếc gối ôm mỗi khi bạn muốn.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục