Review gối ôm cổ bơm hơi zemzem

Ngày: 31/10/2017 lúc 15:54PM

Hàng nhiều giờ ngồi máy bay, tàu xe hay hàng nhiều giờ ngồi làm việc sẽ khiến cổ bạn bị đau nhức, mệt mỏi ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Với một chiếc gối kê cổ mềm mại sẽ giúp cổ bạn có điểm tựa giảm bớt đau nhức mệt mỏi tăng hiệu quả làm việc, giúp cho bạn có chuyến đi thoải mái dễ chịu hơn. Sản phẩm gối hơi du lịch 2 lớp Zemzem là một sản phẩm khá phù hợp bạn có thể lựa chọn sử dụng. Thông qua bài viết này chúng ta cùng review gối ôm cổ bơm hơi Zemzem này nhé.

Review gối ôm cổ bơm hơi Zemzem:

>> Gối ôm cổ bơm hơi Zemzem được thiết kế 2 lớp riêng biệt dễ dàng sử dụng. Lớp vỏ ngoài được làm từ chất vải mềm mịn, không gây dị ứng cho da, tạo cảm giác dễ chịu thoải khi sử dụng. Do được thiết kế có thể tháo rời nên rất dễ dàng khi vệ sinh làm sạch.

>> Với ruột gối được làm từ chất liệu PVC dày dặn, loại gối chữ u bơm hơi này có khả năng giữ hơi khi sử dụng, giúp bạn sử dụng được bên lâu.

>> Trên thân ruột gối có một van chắc chắn dùng để thổi hơi hay xì hơi, chiếc van này rất tiện dùng chỉ cần vài phút là bạn có thể thổi đầy hơi cho chiếc gối bơm hơi du lịch này. Với chiếc van chắc chắn bạn không lo chiếc gối hơi du lịch 2 lớp Zemzem bị xì hơi hay bị bung nắp khi đang sử dụng

>> Gối chữ u thổi hơi Zemzem được làm với trọng lượng khá nhẹ chỉ có 11g, rất thuận tiện khi bạn mang theo bên mình. Thật dễ dàng để sử dụng chiếc gối hơi kê cổ này, chỉ cần thổi nhẹ là bạn có thể sử dụng hoặc khi không cần dùng bạn chỉ cần xì hơi cất vào balo hay túi xách, nó rất nhỏ gọn không hề chiếm diện tích hành lý của bạn.

Là một phụ kiện du lịch tiện ích, giúp chuyến đi xa của bạn càng thoải mái và dễ chịu.

Gối thổi hơi chữ u này được thiết kế tháo rời 2 lớp giữa vỏ gối và ruột gối giúp bảo vệ ruột gối sử dụng bền lâu và thuận tiện khi vệ sinh gối chỉ cần tháo vỏ gối mang đi giặt sạch là được. Với chất liệu pvc dày dặn, bạn đừng lo chiếc gối của bạn sẽ bị xì hơi khi sử dụng.

Trên thân gối là nắp đậy đùng để bơm hơi hay xì hơi khi sử dụng, chiếc nắp đậy này được thiết kế rất chắc chắn và dễ sử dụng chỉ cần thổi nhẹ vài cái là bạn có ngay một chiếc gối hơi để dùng, khi không cần sử dụng bạn chỉ cần nhẹ nhàng tháo hơi đi rồi gấp gọn cất vào balo, hay túi xách là được.

Hiện sản phẩm gối hơi du lịch này gồm có ba màu: Xanh, hồng, xám phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Để chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử sản phẩm bịt mắt ngủ tấm che mắt ngủ Zemzem kèm bịt tai chống ồn, sẽ giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thật thoải mái, luôn đảm bảo sức khỏe cho bạn suốt hành trình chuyến đi.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục