Naturehike - Thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu thế giới

Ngày: 10/08/2017 lúc 15:05PM

Được thành lập vào năm 2015 tại Trung Quốc, Naturehike nhanh chóng có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới và nằm trong top những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chon.

Các sản phẩm của Naturehike được lấy cảm hứng từ thiên nhiên do đó rất an toàn và thân thiện với môi trường. Chúng không chỉ mang đến cho bạn sự tiện ích trong quá trình sử dụng mà còn tạo nguồn cảm hứng cho bạn trong mỗi chuyến hành trình dài của mình.

Naturehike ưu tiên dòng sản phẩm ''du lịch ngoài trời, du lịch dã ngoại, du lịch trải nghiệm'' nhưng không vì thế mà thiếu đi những món đồ tiện ích dành cho du lịch hưởng thụ, những chuyến hành trình công tác xa của bạn và những người thân yêu.

Hãng cam kết cung cấp các sản phẩm du lịch chất lượng cao và hướng tới phát triển thành một thương hiệu về đồ du lịch chuyên nghiệp.

Các sản phẩm chính hãng Naturehike phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Được kiểm tra và thử nghiệm thực sự trong nhiều điều kiện ngoài trời ở nhiều địa điểm.

Ngoài ra các sản phẩm từ hãng khi đưa vào sản xuất cũng dựa trên thực tế trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để xem xét, kiểm duyệt, nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm mỗi ngày trước khi tới tay người tiêu dùng.

Chính bởi những nỗ lực không ngừng đáng được trân trọng đó khiến Naturehike ngày càng tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

Bằng niềm khát khao hướng tới những điều tuyệt vời có trong thiên nhiên cùng những nỗ lực không ngừng, Naturehike hy vọng rằng mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Naturehike hãy phấn đấu và nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm giá trị tới tay những thượng đế của mình, dù con đường đó có khó khăn và vất vả tới đâu.

(Theo: Naturehike)

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục