Hộp đựng bàn chải và kem đánh răng du lịch

Ngày: 30/10/2017 lúc 14:29PM

Hộp đựng bàn chải và kem đánh răng mỗi khi đi du lịch hay đi công tác xa nhà dường như đã trở thành phụ kiện du lịch thiết yếu cần thiết cho mỗi cá nhân chúng ta. Với những chiếc hộp nhỏ gọn này luôn giúp bạn bảo vệ bàn chải đánh răng của mình luôn sạch sẽ thơm tho, giúp bạn bảo vệ răng miệng luôn khỏe mạnh. Thông qua bài viết này M.square.vn xin được giới thiệu với các bạn một mẫu hộp đựng bàn chải đánh răng du lịch Sasung S6646 đến từ Hàn Quốc rất được nhiều tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Đặc điểm của hộp đựng bàn chải kem đánh răng Sasung Hàn Quốc S6646:

>> Hộp đựng bàn chải và kem đánh răng du lịch này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người..

>>  Được thiết kế với phần nắp đậy chắc chắn và trong suốt, khi cần lấy đồ bên trong hộp đựng giúp bạn dễ dàng quan sát có đồ bên trong hay không. 

>>Hộp đựng bàn chả và kem đánh răng này được làm với kích thước là 20.5cm*5.5cm*3.5cm, giúp bạn có thể đựng được từ 1-2 bàn chải và 1 tuýp kem đánh răng.Hộp đựng bàn chải và kem đánh răng Sasung Hàn Quốc được làm với chất lượng nhựa cao cấp, an toàn tuyết đối cho sức khỏe người tiêu dùng, với phần nắp đậy chắc chắc, bạn có thể tận dụng nó như là 1 chiếc cốc nước để đánh răng khi đi du lịch hay đi công tác mà không muốn sử dụng cốc có sẵn ở khách sạn.

Hộp đựng bàn chải và kem đánh răng được thiết kế nhỏ nhắn xinh xắn tiện cất vào balo, hành lý, túi xách khi đi xa.

Với màu sắc đa dạng bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Kích thước nhỏ gọn không hề chiếm diện tích hành lý của bạn.

Sử dụng hộp đựng bàn chải và kem đánh răng giúp bạn luôn bảo vệ được bàn chải của mình sạch sẽ, an toàn cho răng miệng.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục