Gối hơi ngủ chất lượng tốt giá rẻ mua ở đâu?

Ngày: 07/09/2017 lúc 11:44AM

Với trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp lại nhỏ gọn, ngày nay những chiếc gối chữ u bơm hơi trở thành một trong những chiếc gối du lịch rất được yêu thích. Mua gối hơi ngủ chất lượng tốt giá rẻ ở đâu? cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Msquare.vn gợi ý đến bạn 3 địa chỉ bán gối hơi ngủ chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

1. Shop đồ du lịch Msquare

Website: msquare.vn

Msquare cung cấp cho bạn nhiều mẫu gối ngủ đi máy bay với nhiều mức giá khác nhau. Chất liệu và thiết kế của các sản phẩm cũng khá đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn như: gối cao su non, gối hạt xốp, gối hơi,....

Xét riêng về dòng gối hơi. Msquare shop sở hữu nhiều sản phẩm mang thiết kế độc đáo, chất liệu sản phẩm đa dạng. Một số dòng gối hơi cao cấp được thiết kế có vỏ ngoài tháo rời, dễ dàng hơn khi bạn vệ sinh chúng.

Mua hàng tại Shop đồ du lịch Msquare bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu gối chữ u bơm hơi giá rẻ từ vài chục ngàn cho tới vài trăm ngàn.

Msquare cam kết chất lượng sản phẩm tốt và 

Một số mẫu gối chữ u bơm hơi được yêu thích tại Msquare shop:

2. Zemzemshop

Website: zemzemshop.com

Zemzemshop là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng, đồ văn phòng, đồ du lịch,.....Các sản phẩm tại zemzemshop cũng khá đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn mua cho mình được một chiếc gối chữ u, gối kê cổ, gối văn phòng, gối lót cổ đi máy bay,...ưng ý.

3. Eko Shop

Website: Eko.vn

Khá giống với Zemzemshop, Eko cũng phát triển các sản phẩm khá đa dạng từ đồ dùng gia đình cho tới đồ du lịch, văn phòng, thiết bị nội thất,.....

Các dòng gối chữ u hiện bán tại Eko rất đa dạng, trong đó có các sản phẩm gối hơi từ giá rẻ cho tới các sản phẩm cao cấp. Nếu đang tìm mua một chiếc gối chữ u giá rẻ nhất với giá chỉ khoảng 40k bạn hoàn toàn có thể ghé thăm địa chỉ này. Ngoài ra Eko cũng có những dòng gối chữ u bơm hơi cao cấp để bạn lựa chọn.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục