Gối chữ u bơm hơi - Vì sao được yêu thích đến vậy?

Ngày: 06/09/2017 lúc 10:43AM

Ngày nay nhu cầu bảo vệ sức khỏe luôn được chú trọng. Một chiếc gối kê cổ tốt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe và giấc ngủ của bạn tại nơi làm việc, khi di chuyển trên máy bay, tàu xe. Các dòng gối chữ u trên thị trường cũng khá đa dạng về chủng loại và mẫu mã như gối chữ u cao su non, gối chữ c, gối chữ u hạt xốp,....cho tới dòng gối chữ u bơm hơi.

Trong bài viết này, Msquare.vn muốn chia sẻ với các bạn lý do vì sao những chiếc gối chữ u bơm hơi (gối hơi kê cổ) lại được yêu thích đến vậy.

5 LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN CÓ GỐI CHỮ U BƠM HƠI:

 Trọng lượng siêu nhẹ:

So với những dòng gối chữ u khác thì ưu điểm của gối tựa cổ thổi hơi chính là sở hữu trọng lượng siêu nhẹ.

Trung bình gối du lịch bơm hơi thường có trọng lượng dao động trong khoảng từ 50g cho tới 350g. Tiết kiệm tối đa trọng lượng khi bạn đi máy bay và giúp hành lý mang theo của bạn trở nên gọn nhẹ hơn bao giờ hết.

 Có thể gấp lại nhỏ gọn:

Tiếp theo chính là khả năng gấp gọn. Với những dòng gối khác như gối chữ u cao su non, gối bằng bông hay gối chữ u hạt xốp bạn chắc chắn sẽ phải vác chúng theo suốt chuyến đi mà chẳng thể gấp gọn lại được.

Trọng khi đó, nếu lựa chọn gối hơi bạn hoàn toàn có thể tháo hơi và gấp nhỏ gọn chúng trong lòng bàn tay và dễ dàng bỏ trong túi xách hay balo của mình.

 Êm ái, mềm mại:

Những chiếc gối hơi không hề cứng nhắc hay gây khó chịu cho bạn khi sử dụng, chúng đặc biệt mềm mại, mang đến cảm giác dễ chịu nhất cho bạn khi mang theo bên mình.

 Dễ dàng di chuyển:

Nếu như đã từng gặp rắc rối với những chiếc gối cồng kềnh khi di chuyển tại nơi đông người như sân bay, bến xe,....thì bạn nên lựa chọn những chiếc gối kê cổ thôi hơi như thế này. Việc mang chúng đi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 Dễ dàng bảo quản:

Nhờ khả năng gấp gọn hoàn hảo nên việc bảo quản gối chữ u bơm hơi dễ dàng hơn rất nhiều so với những dòng gối chữ u khác. Một số dòng gối du lịch chữ u bơm hơi cao cấp được thiết kế có vỏ ngoài tháo rời nên bạn có thể dễ dàng giặt sạch và cất gọn chúng để sẵn sàng cho những chuyến đi tới.

TUY NHIÊN:

Tiện dụng là vậy nhưng gối chữ u bơm hơi vẫn sẽ tồn tại một số nhược điểm nhất định mà bạn cần biết trước khi quyết định có mua chúng hay không.

Nhược điểm:

 Mỗi lần dùng đều phải thổi hơi và sau khi dùng sẽ phải tháo hơi. Tuy nhiên thời gian thổi cũng chỉ kéo dài khoảng 1-2 phút thôi nhé.

 Tuổi thọ thấp hơn so với các loại gối chữ u chất liệu khác.

 Một số dòng gối hơi không có vỏ ngoài tháo rời sẽ gây khó khăn cho việc giặt sạch và vệ sinh gối kê cổ.

Lời khuyên:

Nếu sử dụng gối chữ u bơm hơi, bạn nên lựa chọn dòng gối cao cấp có vỏ tháo rời và dày dặn để vừa giữ hơi tốt lại dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục