Đựng đồ thả ga với túi đựng mĩ phẩm Naturehike cỡ lớn

Ngày: 25/09/2017 lúc 14:13PM

Mỗi chuyến đi chơi xa, đi du lịch cùng người thân, hay những chuyến công tác dài ngày bạn thường phải chuẩn bị rất nhiều đồ dùng cá nhân để mang theo, những chiếc túi nhỏ thông thường thường không chưa đựng được hết, khi đó bạn sẽ cần một chiếc túi to chứa hết chúng vào. Với chiếc túi đựng đồ cá nhân du lịch size lớn Naturehike bạn sẽ được đựng đồ thả ga, không phải lo lắng về đồ dùng cá nhân sẽ cất vào đâu nữa.

Đặc điểm của chiếc túi đựng đồ cá nhân du lịch size lớn Naturehike:

+ Không giống như nhiều túi đựng đồ vệ sinh nam nữ khác được làm bằng lưới, hay bằng vải dù, chiếc túi này được làm từ chất liệu vải tổng hợp mịn, dày dặn bên ngoài có in logo chính hiệu của hãng.

+ Chiếc túi này có một ngăn chính kéo khóa to ở giữa và có 2 ngăn kéo khóa phụ hai bên hông, ngăn chính ở giữa kéo khóa ra bên trong sẽ có một ngăn to và có kèm 2 ngăn vải lưới nhỏ.

+ Ngăn to đựng được cái chai lớn như dầu gội đầu, các chai xịt lớn, hai ngăn bên hông có thể đựng bàn chải đánh răng, khăn mặt mini...Với thiết kế nhiều ngăn như vậy, chiếc túi này đựng được rất nhiều đồ cá nhân sử dụng cho gia đình trong chuyến đi dài ngày

Có thể bạn quan tâm những mẫu túi đựng mỹ phẩm giá rẻ nhất hiện nay

+ Ngoài ra chiếc túi này còn có móc treo rất tiện lợi giống như các mẫu túi: 

  • Túi đựng đồ đồ cá nhân Msquare
  • Túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân Naturehire.
  • Túi đựng đồ cá nhân nam nữ Holly có móc treo.
  • Túi đựng mỹ phẩm có móc treo ZemZem

+ Ngoài móc treo tiện lợi ra túi này còn có quay xách phía ngoài, dễ dàng cầm tay khi mang theo mình. Các vách ngăn chia sử dụng vải lưới để dễ dàng tìm đồ, các đường chỉ may, và khóa kéo chắc chắn giúp bạn sử dụng được lâu dài.

+ Với kích thước chiều dài của túi 24,5cm, chiều rộng 21 cm, và 5 ngăn chính với kèm nhiều túi phụ trong giúp bạn đề đồ thoải mái, chỉ cần khéo khóa lại bạn như chưa đựng cả bầu trời trong đó.

+ Hiện chiếc túi này có 4 màu được ưa chuộng: xanh navy, xanh green, hồng, nâu.


Với thiết kế 2 ngăn khóa bên cạnh, nhiều  ngăn phụ bên trong. Chiếc túi này đựng được rất nhiều đồ dùng mà bạn không tưởng.

Chiếc túi này bạn giúp bạng mang theo những đồ cá nhân bạn muốn, bạn sẽ không cần băn khoăn chỉ lựa chọn một số đồ mang theo.

Kích thước khi gấp gọn: dài 24.5 cm, cao 21 cm.

Đây là kích thước khi mở rộng của túi.

Dưới đây là hình ảnh 4 màu Nâu, xanh green, xanh navy, hồng của túi:

Với chiếc túi size lớn này dù đi đâu bạn cũng không phải lo lắng về đựng đồ, hãy rinh về 1 chiếc và đựng đồ tha gả nhé.


Tham khảo thêm bài viết địa chỉ mua hủ đựng mỹ phẩm ở Tphcm, Hà Nội nếu bạn cần nhé!

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục