Đánh giá gối chữ C du lịch Msquare

Ngày: 28/09/2017 lúc 16:25PM

Thương hiệu M. square là một thương hiệu nổi tiếng về đồ du lịch đến từ đất nước mặt trời mọc, gồm các sản phẩm: túi đựng mỹ phẩm, ví đựng hộ chiếu, túi du lịch, ba lô du lịch, túi đựng giầy, gối du lịch... Trong số những dòng sản phẩm này thì dòng gối chữ C du lịch đang được các bạn trẻ rất là ưa chuộng. Vậy tại sao các bạn trẻ lại lựa chọn gối chữ C du lịch M.square mà không phải là các thương hiệu? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về gối chữ C du lịch M. square để hiểu cặn kẽ hơn nhé.

1. Tại sao các bạn nên lựa chọn gối chữ C du lịch M.square?

1.1 Gối chữ C M.square đa dạng về chất liệu:

Gối chữ C du lịch M.square được phân làm 2 loại về chất liệu:

+ Gối chữ C thổi hơi du lịch: loại gối này với thiết kế là vỏ gối tháo rời, được làm bằng 100% cotton, rất dễ dàng khi giặt sạch, ruột gối được làm bằng PVC dẻo cao cấp, có khả năng giữ khí lâu dài với nắp đậy chắc chắn dễ dàng thổi hơi hay xì hơi khi không sử dụng. Và được thiết kế kèm theo một túi nhỏ dây rút để đựng gối khi không sử dụng. Loại này rất tiện lợi khi đi du lịch.

+ Gối chữ C hạt xốp: Ruột gối được làm bằng chất liệu hạt xốp mềm mại, tạo cảm giác rất thoải mái khi sử dụng. Vỏ gối được làm từ chất liệu vải co giãn dễ giặt sạch, có móc treo tiện dụng.

1.2 Gối chữ C M.square đa dạng về màu sắc

Gồm các màu: hồng, xanh blue, xanh neon, vàng, đen, xám, xanh than...

Ngoài ra ngoài loại gối dành cho người lớn, Msquare còn cho ra dòng sản phẩm gối trẻ em chất lượng cao. Nên nó đa dạng về chủng loại giúp người dùng có thể mua cho cả gia đình cùng sử dụng.

1.3 An toàn khi sử dụng

Chất liệu để sản xuất ra những chiếc gối này đều được M.square kiểm đựng chất liệu kỹ càng, vỏ gối bằng 100% cotton hay vải co giãn chất lượng giúp cho người dùng không bị dị ứng khi sử dụng. Trên mỗi chiếc gối kê cổ của M.square đều có gắn tem nhãn chính hãng của M.square để giúp người dùng tránh mua phải hàng nhái.

2. Gợi ý một số địa điểm mua gối chữ C của M.square uy tín đảm bảo chất lượng.

a. Mua tại Msquare shop

Website: Msquare.vn

Đây là website chính thức của M.square tại Việt Nam, phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Msquare tại Việt Nam.

b. Mua tại zemzem shop

website: http://www.zemzemshop.com/

Nếu không mua tại M.square thì bạn có thể mua hàng tại Zemzem shop, đây là đại lý chính phân phối sản phẩm M.square tại Việt Nam.

c. Eko shop

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo mua hàng tại eko.shop; ngoài zemzem shop thì eko shop  cũng là đại lý đáng tin cậy để các bạn lựa chọn.


Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục