Đánh giá bao vali Holly H5137

Ngày: 28/09/2017 lúc 11:03AM

Người tiêu dùng biết đến Holly là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên về đồ du lịch với nhiều sản phẩm như: dây đai vali, bao đựng hộ chiếu, túi đựng mỹ phẩm, túi bọc vali...Trong số đó một trong những sản phẩm làm lên thương hiệu Holly chính là các sản phẩm túi bọc vali gồm: túi bọc vali chống nước, túi vải bọc vali... Trong những sản phẩm túi bọc vali, sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích hơn cả chính là túi bọc vali Holly H5137 vì đây là sản phẩm cao cấp với nhiều thiết kế cái tiến hơn so với các mẫu khác. Để người dùng đánh giá bao vali H5137 một cách đúng đắn nhất, trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết về sản này.

Sản phẩm túi bọc vali Holly H5137 được làm từ chất liệu vải cao cấp, mang tính chống nước rất cao, dùng để bảo vệ vali không bị trầy xước, bụi bẩn khi để khoang hành lý khi đi máy bay hay đi tàu xe.

Vỏ bọc vali hành lý này có thêm thiết kế thông minh hơn hẳn các mẫu khác là có ngăn đựng đồ phía ngoài, rất thuận tiện cho người dùng để các vật nhỏ như: ô dù, áo khoác ngoài, khẩu trang, khăn lau...

Ngoài ra bên phía cạnh sườn còn có dây đai rất linh hoạt khi sử dụng, nhờ vậy mà với túi bọc này bạn có thể dùng cho nhiều size, và có nút chỉnh sửa để túi bọc vali ôm sát vào vali vừa khít đẹp mắt hơn.

Hiện nay bao trùm vali Holly H5137 có 4 size:

Size S: dùng cho vali 20' đến 22' cụ thể là cho kích thước vali từ 50*35*23cm đến 55*36*24cm.

Size M dùng cho vali 22' đến vali 24': Kích thước vali từ 60*40*24cm đến 64*45*30cm.

Size M+ dùng cho vali size 26' kích thước vali: Cao 62-66cm x 45cm x 30cm

-Size L dành cho vali size 28': Kích thước vali: Cao 67-71cm x 51cm x 32cm

Với nhiều kích cỡ như vậy giúp bạn tùy ý chọn size cho vali của mình. Hiện bộ túi bọc này của chúng tôi có 4 màu cơ bản: màu đen, màu mận chín, màu hồng, màu xanh.

Hình ảnh túi bọc vali H5137 với 4 màu sắc tươi trẻ đẹp mắt.

Với thiết kế thông minh có túi nhỏ cạnh hông kèm khóa kéo có thể để ô dù, áo gió, thầm chí để tiền lẻ hay một số vật dụng thường dùng khi đi lại để tiện lấy mà không cần mở khóa vali ra.

Thiết kế rất tinh tế với các khóa kéo tiện dụng, khi không cần kéo vali ta có thể bọc toàn bộ vali lại. Ngoài ra phần dưới chỗ bánh xe để hở không gây chở ngại khi di chuyển vali.

Trên đây là các thao tác đơn giản để gấp gọn vỏ bọc vali khi không cần sử dụng. Sử dụng túi bọc vali Holly H5137 giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng vali, giúp bạn luôn giữ được vali bền đẹp, sạch sẽ.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục