Cách chọn gối ngủ trên máy bay tốt

Ngày: 07/09/2017 lúc 11:19AM

Ngồi nhiều giờ trên chuyến bay dài khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và đặc biệt đau nhức phần vai cổ. Những chiếc gối đi máy bay ra đời mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất trong những chuyến đi xa. Những tác dụng của gối chữ u mang tới cho sức khỏe của bạn là vô cùng kỳ diệu nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một chiếc gối tốt và phù hợp.

Bài viết dưới đây Msquare.vn muốn chia sẻ với bạn về cách chọn gối ngủ trên máy bay tốt. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

CÁCH CHỌN GỐI NGỦ TRÊN MÁY BAY TỐT 

 Chọn chất liệu phù hợp:

Bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc gối có chất liệu phù hợp với mình.

+ Nếu bạn yêu thích một chiếc gối siêu mềm mại thì chiếc gối chữ u bạn chọn nên có chất liệu hạt xốp hoặc bông mềm.

+ Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng một chiếc gối có khả năng đàn hồi hoàn, độ mềm vừa phải thì nên lựa chọn gối chất liệu cao su non.

+ Chất liệu vỏ gối: nên chọn loại gối có vỏ ngoài mềm mại, thông thoáng, không bí nóng.

 Ưu tiên chọn gối kê cổ có trọng lượng nhẹ:

Sử dụng trên máy bay bạn nên ưu tiên những chiêc gối ngủ có trọng lượng nhẹ, sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi di chuyển.

Bạn có thể lựa chọn những mẫu gối chữ u bơm hơi vì chúng vừa có trọng lượng nhẹ lại có thể gấp nhỏ gọn khi không sử dụng. Dễ dàng mang theo khi di chuyển.

 Chọn gối chữ u có móc treo/cúc bấm cổ:

Bạn nên lựa chọn những chiếc gối du lịch có móc treo hoặc cúc bấm cổ vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng treo lên thanh kéo vali khi di chuyển.

Đồng thời, nếu lựa chọn những chiếc gối chữ u có cúc bấm cổ thì bạn có thể thoải mái xoay cổ, ngủ ở mọi tư thế mà không lo gối bị rơi ra ngoài.

Trên đây là một trong những yếu tố giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc gối ngủ trên máy bay tốt. Ngoài ra để có giấc ngủ thoải mái nhất khi đi máy bay bạn nên sử dụng kết hợp cùng bịt tai chống ồn và bịt mắt ngủ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục