Bóp đựng mỹ phẩm cầm tay khi đi du lịch

Ngày: 25/09/2017 lúc 16:10PM

Thương hiệu M.square nổi tiếng với các dòng sản phẩm đồ du lịch tiện ích, đặc biệt là dòng túi đựng mỹ phẩm đẹp đi du lịch, nổi bật hơn cả là túi đựng mỹ phẩm Cosmetic Bag M.square tiện dụng, được cải tiến với thiết kế hình dạng cánh buồn dễ cầm tay khi đi dạo, hay để trong túi xách mang theo khi đi du lịch.

tui dung my pham du lich

 Đây là một chiếc túi đựng đồ cá nhân khi đi du lịch, khi đi chơi rất tiện lợi. Dưới đây là 1 số đặc điểm của chiếc túi này:

  • Thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, dễ sử dụng. Gồm một ngăn lớn đừng đồ chính và phía trong túi có các túi nhỏ riêng biệt. Như vậy bạn có thể phân loại để riêng các món đồ ra: Ngăn chính bạn có thể để các lọ son, sữa rửa mặt, kem nền, kem dưỡng,... còn ngăn phụ bạn để các vặt nhỏ như mi giả, phấn hộp, phấn mắt...Tùy thuộc vào kích thước của đồ vật và thói quen sử dụng của bạn để sắp xếp.


  • Được làm bằng chất liệu vải dù cao cấp chống nước của M.square, giúp bạn không lo bị ướt bên trong khi gặp mưa, và sử dụng được bên lâu.


  • Với thiết kế sáng tạo thành túi được may cao hơn so với khóa kéo nên sẽ giúp bảo vệ khóa kéo của bạn không bị bụi bẩn, dễ vệ sinh túi hơn.


  • Với kích thước túi: dài 22cm* cao 12cm* rộng 8cm, chiếc túi đựng mỹ phẩm này có thể sử dụng như một chiếc ví cầm tay thông thường, bạn có thể đựng tiền, đựng điện thoại khi ra ngoài chơi...Hiện nay chiếc túi cầm tay này có hai màu phổ biến: màu hồng và màu xanh navy.

Với kích thước dài 22cm* cao 12cm* rộng 8cm, nó chính là một chiếc túi đựng đồ cá nhân đa năng giúp chúng ta chứa đựng được nhiều đồ khi mang đi du lịch, công tác, hay đi chơi.

Xem thêm túi đựng mĩ phẩm Naturehike cỡ lớn, bổ sung thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Với thiết kế 1 ngăn đựng chính và ngăn phụ bên trong, rất thuận tiện khi xếp đồ và lấy đồ. Ngoài đựng đồ mỹ phẩm, chúng ta có thể đựng điện thoại, sạc pin, tai nghe,...

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục