Bộ đựng dầu gội du lịch nào tốt?

Ngày: 27/09/2017 lúc 11:39AM

      Có rất nhiều người chỉ thích dùng 1 loại dầu gội nhất định do tóc của họ kén chọn dầu gội. Chính vì thế mỗi khi đi công tác, đi du lịch họ chỉ thích mang theo dầu gội mình thường dùng ở nhà. Để thuận tiện hơn cho người dùng không phải mang nguyên cả chai dầu gọi ở nhà đi mà chỉ cần mang một phần ít đủ dùng mấy ngày sử dụng, trên thị trường xuất hiện rất nhiều chai chiết mỹ phẩm dầu gội sữa tắm...Song được người dùng tín tưởng và ưa thích sử dụng hơn cả là dòng sản phẩm bộ đựng dầu gội sữa tắm silicon M.square.

Thương hiệu M.square là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất các đồ du lịch công tác uy tín chất lượng trên toàn cầu. Và sản phẩm lọ chiết silicon là một trong những sản phẩm quan trọng tạo lên danh tiếng cho Msquare.

Bộ chiết mỹ phẩm này có những đặc điểm nổi bật sau:

+ Chất liệu thân của lọ được làm từ chất liệu silicon cao cấp, rất dễ cầm nắm, an toàn không có các chất độc hại, không gây dị ứng cho da khi đựng mỹ phẩm, để lâu ngày cũng không bị biến chất chất lỏng bên trong.

+ Lắp đậy của lọ chiết này được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, lắp đậy chắc chắc, phần miệng chất lỏng đi ra là bằng caosu, tạo ra thiết kế 2 lớp đảm cho chất lỏng không bị tràn ra ngoài khi di chuyển.

+ Hiện nay bộ đựng dầu gội này có 3 màu chủ đạo: xanh, hồng, trắng.

Bộ sản phẩm này có 3 kích thước phù hợp cho bạn.

Khi bạn đi du lịch ngắn ngày 1,2 ngày bạn có thể dùng lọ 37 ml để đựng dầu gội

Khi bạn đi du lịch dài ngày hơn 4,5 ngày bạn dùng lọ 60ml.

Khi bạn đi du lịch dài ngày cả nửa tháng thì bạn dùng lọ to 89ml.

Với kích thước đa dạng như này, bạn thoải mái lựa chọn kích thước cho chuyến đi của mình.


Bộ đựng này có kích thước đường kính miệng lắp là 3.5cm, chiều cao của các lọ dung tích khác nhau lần lượt là 12.5cm, 11.5cm, 9cm với dung tích lần lượt là 89 ml, 60 ml, 37 ml.

Lắp đậy 2 lớp chắc chắn bảo vệ chất lỏng và lấy chất lỏng dễ dàng khi sử dụng.

Với 3 màu chủ đạo: Hồng, xanh, trắng dễ dàng cho bạn lựa chọn theo sở thích.

Hãy để cho bộ chiết dầu gọi này đồng hành với bạn trong mỗi chuyến đi, giúp bạn có chuyển đi thoải mái và thuận tiện hơn.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục