Bao vải bọc vali: chọn vải dù hay thun co giãn?

Ngày: 02/10/2017 lúc 09:15AM

   Ngày nay nhu cầu sử dụng vali hành lý khi đi xa như đi công tác, đi du lịch... của mọi người ngày càng nhiều, và như chúng ta biết khi ngồi tàu xe hay máy bay thì thường vali hành lý phải cất riêng ở khoang chở hàng chính vì thế nhiều người lo lắng vali của mình sẽ bị trầy xước, dơ bẩn khi di chuyển va chạm, và đặc biệt là những chiếc vali bằng nhựa thì càng dễ bị trầy xước. Chính vì thế để chuẩn bị trước khi có những chuyến đi xa nhiều người tìm mua các loại bao vải bọc vali để bảo vệ cho vali của mình không bị trầy xước khi di chuyển.

  Hiện nay trên thị trường cho bày bán rất nhiều loại túi bọc vali với chất liệu khác nhau từ vải dù, vải nilong, hay vải thun co giãn... những người chưa có kinh nghiệm sử dụng thường đặt ra câu hỏi: Bao vải bọc vali: chọn vải dù hay thun co giãn?  Để người tiêu dùng đánh giá và lựa chọn loại bao vải bọc vali phù hợp với sở thích của mình dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu đặc điểm của từng loại vải bọc để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm.

1. Đặc điểm Bao vải bọc vali vải dù.

 Những chiếc bao vải bọc làm bằng vải dù có tính chống nước cực kỳ tốt, vải dày dặn có tính chất bảo vệ vali tốt hơn. Thích hợp sử dụng cho tất cả các loại vali. Loại vải này rất dễ giặt sạch, không bị phải màu và nhàu nát nhưng loại vỏ bọc vali vải dù thường rất ít màu sắc hay in nổi họa tiết như vải thun.

 Bên ngoài những vải bọc này thường hay thiết kế những chiếc túi nhỏ gọn bên hông để chúng ta có thể để đựng những vật dụng cá nhân, rất thuận tiện khi di chuyển như ô dù, áo khoác mỏng, ít tiền lẻ...

 Ngoài ra túi bọc vali vải dù còn kèm dây đai để chỉnh sửa theo kích cỡ vali để vỏ bọc ôm sát lấy vali trong đẹp mắt.Một chiếc túi bọc hành lý thường được dùng cho nhiều size vali.

 Hiện nay trên thị trường thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm bọc vali vải dù có sản phẩm của thương hiệu Holly được phân phối tại các địa chỉ bán hàng như:... đây là những địa chỉ tin cậy để các bạn tìm mua.

2. Đặc điểm của bao vải bọc vali vải thun co giãn

 Bao vải bọc vali được làm từ chất liệu vải thun có giãn có đặc điểm là chống nước nhẹ, thường thích hợp sử dụng cho các loại vali nhựa, loại túi trùm vali này cũng chống trầy xước, dơ bẩn tốt.

 Vỏ bọc hành lí vải thun đa dạng về màu sắc và thường hay được in họa tiết đẹp mắt trẻ trung thích hợp các bạn tuổi teen sử dụng.

 Thiết kế bọc hành lý vải thun thường đơn giản hơn loại vải dù, không có túi kèm theo hông hay các dây đai điều chỉnh kích thước, song với tính co giãn tốt túi bọc vải thun dễ sử dụng và cũng sử dụng được cho nhiều kích thước vali trong cùng một loại vải bọc.

 Hiện nay lựa chọn túi bọc vải thun co giãn có một số thương hiệu nổi tiếng để các bạn lựa chọn: M.square đến từ Nhật Bản hay Zemzem đến từ Hàn Quốc.


Bao bọc vali vai thun đến từ thương hiệu M.square Nhật Bản.

Túi trùm vải thun co giãn Zemzem Hàn Quốc.Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục