Bao bọc vali dùng loại nào tốt?

Ngày: 28/09/2017 lúc 11:51AM

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại túi bọc vali từ chất liệu Pvc, vải co giãn, vải chống nước...Song sản phẩm được người dùng yêu thích hơn cả chính là túi bọc vali Holly H5137 với chất liệu vải cao cấp chống nước.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này:

Túi bọc vali Holly H5137 được làm bằng từ chất liệu vải tổng hợp chống nước cao, để túi bọc vali mỗi khi sử dụng đi công tác hay đi du lịch, với túi vải bọc này bạn hoàn toàn yên tâm vali của bạn không bị làm xước, làm bẩn khi va chạm với các vali khác. Đặc biệt chất liệu vải này dễ giặt sạch, không lo bị phai màu hay nhàu nát sau khi dùng. Chính vì thể với loại túi bọc này chúng ta có thể dùng cho tất cả các loại vali kể cả vali bằng nhựa.

Hơn hẳn với các loại vỏ bọc hành lý của các hãng khác, vỏ bọc vali của Holly có thêm một ngăn đựng đồ phía ngoài rất tiện lợi để những vật dụng thường dùng mà không phải cầm tay và không phải mở vali để lấy.

Thêm vào đó, bao trùm vali này có thiết kế kèm khóa kéo chỗ thanh kéo vali có tác dụng mở ra để kéo thanh vali ra và khi gập thanh lại thì kéo khóa vào rất tiện lợi, phần dưới bánh xe được thiết kế để hở để tiện kéo vali, ngoài ra còn kèm cả một dây dai cạnh sườn để chỉnh kích thước cho vỏ bọc vali ôm sát vali.

Các kích cỡ của túi bọc vali:

+  Với loại size S: bạn có thể sử dụng cho vali từ size 20' đến size 22' cụ thể là từ kích thước 50cm*35cm*23cm đến 55cm*36cm*24cm.

+ Với loại size M: bạn có thể sử dụng cho vali từ size 22' đến vali size 24' cụ thể là từ 60cm*40cm*24cm đến 64cm*45cm*30cm.

+ Với loại size M+ bạn có thể sử dụng cho vali size 26' kích thước vali cao 62-66cm x 45cm x 30cm

+ Với loại size L bạn có thể sử dụng cho cho vali size 28', kich thước vali cao 67-71cm x 51cm x 32cm

Túi bọc vali Holly có 4 màu như: đen, màu mận chín, hồng, xanh.

Túi nhỏ cạnh hông tiện lợi đựng ô dù, áo khoác mỏng, đồ cá nhận khác, thuận tiện khi lấy đồ.

Với thiết kế tinh tế bảo vệ vali, dễ dàng sử dụng.

Chỉ với vài thao tác đơn giản đã giúp bạn gấp gọn cái túi bọc vali để bảo quản.

Với túi bọc vali này bạn có thể sử dụng cho cả vali vải và vali nhựa.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục