Bán bịt mắt ngủ Hàn Quốc mềm mịn như nhung

Ngày: 29/09/2017 lúc 10:06AM

    Hiện nay trên thị trường xuất hiệu rất nhiều loại bịt mắt ngủ đến từ nhiều thương hiệu với nhiều chất liệu hình dạng màu sắc khác nhau. Song được người dùng tin cậy và tìm mua nhiều hơn cả là loại bịt mắt ngủ Hàn Quốc mềm mịn như nhung Zemzem.

1. Đặc điểm của sản phẩm:

  Đặc biệt hơn hẳn các sản phẩm khác, bịt che mắt ngủ này kèm theo cả bịt tai chống ồn, dùng để hạn chế tiếng ồn, âm thanh động xung quanh, giúp cho người dùng ngủ ngon hơn.

  Với chất liệu vải siêu mịn, tạo cảm giác cho người sử dụng rất mềm mại thoải mái, chất liệu vải không gây dị ứng cho da.

  Bịt mắt ngủ này được thiết kế nhỏ nhắn vừa vặn với khuôn mặt, với trọng lượng nhẹ chỉ có 11g, rất thuận tiện để mang theo mình.

Bịt che mắt ngủ thiết kế kèm bị tai chống ồn tiện dụng.


Chất liệu vải Hàn Quốc mềm mịn như nhung, giúp mắt của bạn rất dễ chịu khi dùng.

Chính vì những ưu điểm trên nên sản phẩm này rất được người dùng yêu thích. Nhưng không phải ai cũng tìm được những địa điểm mua hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Vậy ở đâu bán bịt mắt  ngủ Hà Quốc mềm mịn như nhung?

Để người tiêu dùng dễ dàng tìm được địa chỉ tin cậy mua sản phẩm này, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số shop uy tín bán sản phẩm này.

Địa chỉ bán bịt mắt ngủ Hàn Quốc mềm mịn như nhung:

1. M.square Shop.

M.square shop là địa chỉ chuyên phân phối các dòng bịt mắt ngủ chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Đến với M.square shop, bạn không chỉ mua được bịt mắt ngủ Hàn Quốc mềm mịn như nhung mà bạn còn có thể lựa chọn các sản phẩm khác phù hợp với sở thích của bạn như: Gối kê cổ du lịch, túi du lịch, túi đựng mỹ phẩm du lịch... 

Địa chỉ Web: https://www.msquare.vn/

2. Zemzem shop.

Đến với Zemzem shop, địa chỉ phong phú đa dạng các sản phẩm tiện ích, đồ du lịch, đồ gia đình... cũng là địa chỉ tin cậy chuyên bán các dòng bịt mắt ngủ du lịch chất lượng cao.

Web: http://www.zemzemshop.com/

3. Eko. shop

Không chỉ có mặt tại M.square, Zemzem, đến với Eko shop các bạn mua được bịt mắt ngủ Hàn Quốc chính hãng, ngoài ra bạn còn có thể mua được nhiều sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu của mình.

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục