Địa chỉ mua gối chữ u ở Đà Nẵng uy tín

Ngày: 04/10/2018 lúc 16:14PM

Tại Đà Nẵng bạn có thể tới những địa chỉ sau để tìm mua những chiếc gối chữ u chất lượng cho mình nhé

Địa chỉ mua gối chữ u ở Đà Nẵng uy tín

Siêu thị LOTTE Mart Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 06 Nại Nam, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Là một trong những khu mua sắm sầm uất tại Đà Nẵng, tại đây có rất nhiều gian hàng của các thương hiệu đồ du lịch, thời trang, mỹ phẩm,...nổi tiếng được bày bán. Do đó đây là một trong những địa chỉ mua gối chữ u ở Đà Nẵng khá lý tưởng cho bạn. 

Bạn có thể ghé các gian hàng đồ du lịch trong đó có các sản phẩm của Msquare, Naturehike, Sibling, GoandFly, Look&Look,...để tìm mua những chiếc gối chữ u kê cổ cho mình. 

Sản phẩm được bán tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart Đà Nẵng được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm. 

Đặt hàng online từ Hà Nội và TPHCM

Nếu không thể tới mua trực tiếp bạn cũng có thể đặt hàng online từ các shop bán gối chữ u uy tín tại Hà Nội và TPHCM.

Là một trong những thành phố nằm giữa Hà Nội và TPHCM nên quãng thời gian di chuyển tương đương nhau. Nếu đặt hàng online bạn có thể nhận được hàng sau khoảng từ 1-2 ngày. 

Một số địa chỉ mua gối chữ u ở Hà Nội TPHCM uy tín như:

Msquare.vn

Zemzemshop.com

Vietmadeco.vn

Outdoorviet.com

Hầu hất các shop này đều có mức phí vận chuyển khá hợp lý và đều có chính sách hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng. Trong đó Msquare.vn được đánh giá là có nhiều ưu đãi về phí vận chuyển hơn cả. Với toàn bộ đơn hàng có giá trị lớn hơn hoặc bằng 350.000đ bạn sẽ được miễn 100% phí vận chuyển trên toàn quốc. 

Thời gian giao hàng nha, thường nhận hàng trong vòng 2 ngày kể từ ngày đặt hàng. 

Trên đây là một vài gợi ý về địa chỉ mua gối chữ u ở Đà Nẵng hi vọng sẽ giúp bạn sớm tìm mua được những sản phẩm ưng ý cho riêng mình. 

Tư vấn Msquare
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục